Trang chủ / Dịch vụ cho thuê giàn giáo Hưng Thịnh

Dịch vụ cho thuê giàn giáo Hưng Thịnh

Thay vì chọn mua số lượng dàn giáo lớn với chi phí thiết kế, lắp đặt cao ngất ngưởng, tại sao không tìm đến dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng của Hưng Thịnh?

Bạn đang gặp khó khăn lớn trong vấn đề mua dàn giáo sử dụng cho công trình của mình? Đừng lo lắng về chi phí mua, lắp đặt quá cao vì đã có dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng của Hưng Thịnh. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình, lại vừa đảm bảo được tiêu chuẩn thi công.

Bạn cần biết khi lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng

Có thể bạn chưa biết, nhưng chi phí của dàn giáo chiếm 4-5 % tổng chi phí của cả công trình. Vậy nên, để có thể tiết kiệm chi phí, nhưng lại không ảnh hưởng tiến độ, chất lượng của công trình là một bài toán khó cho các chủ đầu tư.

cho thuê giàn giáo

Nhiều chủ đầu tư chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt, khi mua dàn giáo đó là sử dụng được lâu dài, cho rằng đây là giải pháp tiết kiệm chi phí.

Thế nhưng, họ lại quên đi mất rằng mua giàn giáo đồng nghĩa với việc phải có kho bãi, mặt bằng dựng dàn giáo, thêm vào đó là chi phí lắp đặt, vận chuyển…Nếu công trình tiếp theo của bạn ở một nơi khác, thì giải pháp mua dàn giáo được xem là không mấy khả thi.

3 lý dó khi chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng

Bên cạnh đó, giải pháp lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng được đánh giá là giải pháp thông minh, sáng suốt. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề:

 • Chi phí thuê kho bãi, mặt bằng
 • Chi phí bảo trì, sửa chữa nếu có xảy ra hư hỏng
 • Thoải mái lựa chọn các loại dàn giáo phù hợp với từng công trình sử dụng.

Chính vì nhiều lợi ích như vậy nên ngày càng có nhiều người tìm đến với dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng. Nhưng để có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng công trình thì bạn cần phải chọn đơn vị cho thuê dàn giáo uy tín, đáng tin cậy.

thuê giàn giáo

Hưng Thịnh điểm đến khi chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng

Dàn giáo Hưng Thịnh chính là đơn vị chuyên cho thuê giàn giáo xây dựng với số lượng lớn, góp phần làm nên thành công cho nhiều công trình lớn nhỏ; là đơn vị chuyên: thi công, sản xuất giàn giáo – nên Hưng Thịnh luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu.

Chỉ cần khách hàng chọn loại dàn giáo yêu cầu, số lượng, Hưng Thịnh sẽ nhanh chóng đáp ứng; đừng để chi phí dàn giáo xây dựng làm khó bạn. Ngừng ngay việc phân vân lựa chọn giữa mua hay thuê dàn giáo vì đến với Hưng Thịnh, sự lựa chọn nào cũng đều sáng suốt.

Liên hệ ngay với chung tôi: 0909 061 441 để được tư vấn, hỗ trợ cho thuê giàn giáo giá tốt cho công trình của bạn.

24 Bình luận

 1. Hi! Hưng Thịnh

  Tôi muốn thuê giàn giáo cho công trình của mình.
  Liên hệ: levanluan@hotmail.com

  • Hi!

   Lời đầu tiên cảm ơn anh Luận đã quan tâm tới sản phẩm của Hưng Thịnh. Yêu cầu của anh sẽ được nhân viên tư vấn liên hệ với anh.

   Cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm Hưng Thịnh

 2. Vũ Tuấn Dũng

  Tôi muốn thuê dàn giáo chống trong khoảng 5 tháng. Rất mong được tư vấn

 3. Mình muốn mua lẻ 4 bộ giàn giáo để dùng trong gia đình thì công ty có bán không? Nếu có vui lòng báo giá qua email. Nhà mình ở xã Xuân Thới Sơn, mình đang công tác gần công ty

 4. chào hưng thịnh, bên mình cần thuê giàn giáo cho công trình trên tây ninh. gửi cho mình xin báo giá qua mail: cuongspcons@gmail.com; công trình bên mình khoảng 10 ngày nữa sẽ khởi công, hy vọng công ty báo giá sớm cho mình. để mình báo sếp sớm. cảm ơn

  • Chào anh Cường!

   Rất vui khi anh quan tâm tới sản phẩm thuê của giàn giáo Hưng Thịnh. Sẽ có nhân viên liên hệ với anh trong thời gian sớm nhất cho anh nhé!

   Cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm giàn giáo của Hưng Thịnh.

 5. Phạm Văn Vinh

  Tôi muốn thuê một số sản phẩm giáo ống gồm : Ống D49x2m,3m,4m,6m. Cùm xoay, cùm cố định, kẹp dầm, sàn không móc. thang. bên bạn có sữn ko

 6. TRAN NGOC HIEU

  Cho báo giá thuê đi bạn ơi giàn giáo nêm.

  • Hi Anh Hiếu!

   Cảm ơn anh hiếu đã quan tâm tới sản phẩm của Hưng Thịnh
   Hưng Thịnh sẽ chủ động liên hệ với anh nhé!

   Chúc anh vui vẻ!

 7. mình cần thuê cây chống tăng và xà gồ bên bạn có thể liên hệ với mình không?

 8. bên mình cần thuê 3000 giáo

 9. CÔNG TY MÌNH MUỐN THUÊ GIÀN GIÁO. Bên bạn cho mình bảng báo giá nhé! gửi qua mail
  Leloan1004@gmail.com.vn

 10. Công ty mình muốn thuê giàn giáo, khoảng 4000m3 giàn giáo BS 1139. Bên bạn cho mình bảng báo giá nhé, nhờ gửi vào email này giúp mình: daohung2701@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *