Trang chủ / Hoạt động / Giàn giáo Hưng Thịnh bước tiến thành công đến khu vực Miền Trung

Giàn giáo Hưng Thịnh bước tiến thành công đến khu vực Miền Trung

Đầu tháng 3 năm nay, giàn giáo Hưng Thịnh chính thức ký kết hợp đồng cung cấp giàn giáo nêm ống kẽm cho dự án Vincom Shophouse của công ty Licogi Quảng Ngãi. Đây là bước tiến vững chắc của Hưng Thịnh khi tiến đến khu vực Miền Trung của tổ quốc. Hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ bao phủ toàn quốc.

Miền Trung Việt Nam với địa hình khắc khổ, quanh năm trong cái nắng oi ả và chịu đựng bao cơn bảo lũ cũng như ảnh hưởng bởi thời tiết biển. Do đó, trong thi công xây dựng các kỹ sư cũng luôn tính toán cẩn thận từ khâu thiết kế, đến chọn vật liệu xây dựng, thiết bị thi công và giàn giáo nêm là một trong số đó.

Dự án Vincom Shophouse Tuy Hòa Phú Yên

Dự án Vincom Shophouse Tuy Hòa Phú Yên mà Dàn Giáo Hưng Thịnh đang cung cấp

Với chất lượng bảo đảm, đúng chuẩn quy định an toàn nên giàn giáo Hưng Thịnh đã được công ty Licogi Quảng Ngãi tin tưởng chọn làm đơn vị hợp tác cung cấp sản phẩm giàn giáo nêm trong xây dựng dự án Vincom Shophouse. Trước năng lực bản thân, Hưng Thịnh tự tin sẽ hoàn thành suất đơn hàng này.

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Hưng Thịnh đưa giàn giáo nêm chất lượng đến Miền Trung tổ tuốc

Đặc biệt, với chất lượng sản phẩm đã công bố về giàn giáo nêm Hưng Thịnh:

  1. So với các loại giàn giáo cùng loại thì giàn giáo Hưng Thịnh chịu tải tốt hơn.
  2. Khi sử dụng lắp đặt giàn giáo nêm Hưng Thịnh thao tác nhanh, an toàn và chính xác hơn. Ngoài ra cũng tạo tính thẩm mỹ, thông thoáng chuyên nghiệp hơn.
  3. Giảm được chi phí nhân công tính trên mỗi mét vuông sàn.
  4. Lưu kho gọn gàng tiết kiệm diện tích.

Điều này hoàn toàn đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng giàn giáo nêm tại những khu vực có thời tiết khắc nghiệt nhất như tại khu vực miền trung. Đảm bảo tính an toàn trong thi công cũng như tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư với sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Giao giàn giáo nêm cho dự án Vincom Shophouse

Công nhân đang bốc xếp giàn giáo nêm lên xe chuẩn bị cung cấp cho Vincom Shophouse

Ngoài giàn giáo nêm Hưng Thịnh, các sản phẩm khác như giàn giáo khung, cốp pha sàn, cây chống cũng sẽ tiếp tục tạo được lòng tin cho cho các nhà đầu tư thi công công trình. Và Hưng Thịnh hứa rằng sẽ luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm như đã công bố.

Trong thời gian tới, không chỉ khu vực miền Nam, miền Trung mà giàn giáo Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ phân phối sản phẩm đến mọi nơi trên toàn quốc. Đáp ứng nhu cầu sử dụng giàn giáo nêm cao cấp đúng chuẩn mà giá cả vô vùng phù hợp.

Chính vì vậy, ngay khi có nhu cầu sử dụng giàn giáo nêm, giàn giáo khung dù bạn có đang ở đâu cũng đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ với Hưng Thịnh để được tư vấn chi tiết nhất.

Hotline: 0909 06 14 41 

Email: DanGiaoHungThinh@gmail.com

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *