Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / [Đợt 2] – Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo khung kẽm cho công ty xây dựng Hòa Bình

[Đợt 2] – Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo khung kẽm cho công ty xây dựng Hòa Bình

Giàn giáo Hưng Thịnh tiếp tục cung cấp giàn giáo khung kẽm đợt 2 cho dự án dự án Golden Star Quận 7 của công ty xây dựng Hòa Bình.

>> Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo khung kẽm cho công ty xây dựng Hòa Bình (Đợt 1)

Sau khi bàn giao thành công giàn giáo khung kẽm cho công ty Hòa Bình (Đợt 1). Mới đây, công ty Hưng Thịnh tiếp tục cung cấp giàn giáo khung kẽm (Đợt 2) cho dự án Golden Star Quận 7 như hai bên đã thỏa thuận trước đó.

giàn giáo kẽm 0.9

 Hưng Thịnh tiếp tục cung cấp giàn giáo đợt 2 cho công ty xây dựng Hòa Bình

Sau khi bàn bạc, trao đổi, mới đây Hưng Thịnh đã tiến hành cung cấp giàn giáo khung kẽm (đợt 2) cho công ty xây dựng Hòa Bình. Đây được xem là một điều hết sức vui mừng đối với công ty Hưng Thịnh. Bởi sự uy tín và chất lượng của giàn giáo Hưng Thịnh cung cấp (đợt 1) đã làm cho công ty xây dựng Hòa Bình hài lòng.

Có thể nói, dự án Golden Star của công ty xây dựng Hòa Bình là một dự án lớn ở Quận 7 nói riêng và ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Do đó, việc được góp sức mình và việc hoàn thành dự án là một niềm tự hào rất lớn cho Hưng Thịnh. Đồng thời khẳng định năng lực của Hưng Thịnh trong các công trình lớn, uy tín.

Trước đó, Hưng Thịnh cũng đã tư vấn và cung cấp cho các dự án lớn như: Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, 2, 3 ở Đồng Nai; Khu dân cư Him Lam Phú An Quận 9; Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng; Công ty đầu tư Xây Dựng Sơn Hà: công ty Kiến Thành Phú Quốc…và nhiều dự án trọng điểm khác.

Giàn giáo 1m7

Giàn giáo vững chắc của Hưng Thịnh cung cấp cho công ty xây dựng Hòa Bình

Sau nhiều sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty Hưng Thịnh, việc tiếp tục cung cấp giàn giáo khung kẽm cho dự án Golden Star Quận 7 ( cho Công ty xây dựng Hòa Bình đợt 2) là một bằng chứng cho thấy sự tin tưởng vào chất lượng giàn giáo khung kẽm của Hưng Thịnh từ phía đối tác.

Chính vì thế, để góp phần tạo nên thành công hơn nữa cho dự án Golden Star Quận 7 của công ty xây dựng Hòa Bình, Hưng Thịnh đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thành việc sản xuất và giao giàn giáo khung kẽm kịp tiến độ sản xuất cho dự án.

Ngoài ra, Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn tự hào là nhà tư vấn và cung cấp được sự tín nhiệm cao nhất từ các nhà thầu chuyên nghiệp hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong được phục vụ bạn.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *