Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / Hưng Thịnh hoàn thành vượt tiến độ bàn giao cho dự án Vinhome Tân Cảng

Hưng Thịnh hoàn thành vượt tiến độ bàn giao cho dự án Vinhome Tân Cảng

Dàn Giáo là một thiết bị xây dựng quan trọng trong công trình xây dựng lớn hay các tòa nhà cao tầng, do vậy chất lượng giàn giáo và năng lực sản xuất nhà cung cấp luôn là mối quan tâm của các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp hiện nay.

Với 10 năm kinh trong nghành sản xuất giàn giáo nói chung, chúng tôi tự hào đã cung cấp cho rất nhiều nhà thầu xây dựng lớn nhỏ trên cả nước. Và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Vinhome Tân Cảng Bình Thạnh
Mô phỏng Vinhome Tân Cảng Bình Thạnh

Vinhome Tân Cảng  được đánh giá là một “đại” công trường tại Hồ Chí Minh và dự kiến có rất nhiều kiến trúc đột phá khi hoàn thành, tạo thành một khu dân cư mang tầm vóc hiện đại sang trọng do tập đoàn Vinpearl Group làm chủ đầu tư. Vượt qua nhiều nhà cung cấp Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp cho dự án này.

Giàn giáo nêm Vinhome Tân Cảng
Dàn giáo nêm Hưng Thịnh được lắp đặt tại công trình

Cơ cấu sản xuất khá tốt Hưng Thịnh đã vượt tiến độ bàn giao cung cấp giàn giáo nêm ống kẽm cho Vinhome Tân Cảng Bình Thạnh. Toàn bộ đơn hàng giàn giáo nêm ống kẽm đã được giao tới công trình vào ngày 24/4. Và được đánh giá khá tốt từ chủ đầu tư, sau đơn hàng này Hưng Thịnh tiếp tục sản xuất cho dự án này.

Đến với Hưng Thịnh bạn hoàn toàn yên tâm vì:

  • Đội ngũ kinh doanh nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn từ A-Z sao cho tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn giao cho Hưng Thịnh làm chủ thiết bị xây dựng của bạn.
  • Nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cũng như cung cấp cho nhiều công trình lớn nhỏ.
  • Chất lượng tiêu chuẩn cho từng sản phẩm giàn giáo mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ với Hưng Thịnh qua số điện thoại: 090 9 06 14 41 để được tư vấn giải pháp lắp đặt tối ưu cho công trình của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *