dàn giáo hưng thịnh
Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / Hưng Thịnh mở rộng quy mô sản xuất chính thức khai trương xưởng sản xuất thứ 2

Hưng Thịnh mở rộng quy mô sản xuất chính thức khai trương xưởng sản xuất thứ 2

9/10/2016 Công ty Dàn Giáo Hưng Thịnh chính thức khai trương xưởng sản xuất thứ 2.

Tiếp nối thành công của xưởng sản xuất 1, công ty Dàn Giáo Hưng Thịnh tiếp tục mở rộng sản xuất với kế hoạch xây dựng nhà máy thứ 2. Xưởng sản xuất 2 là người anh em song hành cùng xưởng sản xuất 1, cùng chung sức tạo ra những sản phẩm chất lượng cung cấp cho thị trường.

Sau thời gian khởi công xây dựng, ngày 9/10 Hưng Thịnh chính thức khai trương nhà máy số 2 và bắt đầu đưa nhà máy vào hoạt động.

dàn giáo hưng thịnh

Công ty Hưng Thịnh chính thức khai trường nhà máy sản xuất số 2

Lễ khai trương có sự góp mặt của đội ngũ quản lý cấp cao của Hưng Thịnh, đối tác, và toàn bộ nhân viên công ty. Mọi người cùng nhau tụ họp chia vui với Hưng Thịnh và cùng hứa sẽ phấn đấu đưa Hưng Thịnh ngày một lớn mạnh hơn.

dàn giáo hưng thịnh

Lễ khai trương có sự góp mặt của đội ngũ quản lý cấp cao của Hưng Thịnh, đối tác, và toàn bộ nhân viên công ty

Xưởng sản xuất số 2 nằm trong dự án mở rộng và phát triển lâu dài của công ty. Xưởng được đầu tư trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy móc chất lượng cao, công nghệ hàng đầu được nhập khẩu tại các quốc gia nổi tiếng thế giới.

Hệ thống nhà xưởng rộng lớn có đủ chỗ cho các không gian làm việc khác nhau. Khu để máy móc rộng lớn, được phân chia rõ ràng, vừa có thể tập trung sản xuất vừa tạo cảm giác an toàn. Khu nhà kho được trang bị hiện đại, bảo đảm an toàn cho sản phẩm, giúp sản phẩm luôn giữ được chất lượng từ khi nhập về đến khi xuất kho.

Mỗi phân khu sẽ có những ô khoanh vùng riêng, là không gian làm việc an toàn cho đội ngũ nhân viên. Vừa giúp anh em thoải mái làm việc lại đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình lao động.

dàn giáo hưng thịnh

Hệ thống nhà xưởng rộng lớn, máy móc thiết bị hiện đại

Hơn thế, với thiết kế cao cấp, phát triển từ xưởng sản xuất số 1, nhà máy số 2 được kì vọng là nơi tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao cho công ty. Giúp công ty khẳng định lòng tin với khách hàng, mở rộng thị trường đến khắp cả nước và ra bên ngoài quốc tế.

Hiện nay nhà xưởng số 2 đã chính thức đi vào hoạt động, đội ngũ nhân viên đã sẵn sàng sản xuất ra những lô hàng đầu tiên cung cấp cho khách hàng của mình. Công ty Hưng Thịnh rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận về sản phẩm chất lượng, uy tín cùng sự tư vấn ân cần chi tiết của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

About Yến Vũ

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng Hưng Thịnh. Nếu bạn cần tôi hỗ trợ vui lòng để lại comment bên dưới hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn kỹ hơn những vấn đề của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *