Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / Hưng Thịnh kiểm tra lắp đặt giàn giáo nêm công trình KCN Nhơn Trạch 3

Hưng Thịnh kiểm tra lắp đặt giàn giáo nêm công trình KCN Nhơn Trạch 3

Để đảm bảo giàn giáo được lắp đặt đúng quy chuẩn và an toàn, mới đây, Hưng Thịnh đã tiến hàng kiểm tra và hỗ trợ lắp đặt giàn giáo nêm cho công trình KCN Nhơn Trạch 3.

Việc kiểm tra lắp đặt giàn giáo  nêm công trình KCN Nhơn Trạch 3 là quá trình khảo sát thực tế công trình mà Hưng Thịnh đã cung ứng giàn giáo, nhằm giúp đảm bảo quá trình thi công của chủ đầu tư với giàn giáo nêm của Hưng Thịnh đạt kết quả tốt nhất.

Khảo sát giàn giáo nêm

Giàn giáo  Hưng Thịnh cung cấp cho KCN Nhơn Trạch 3

Bởi trong chính sách kinh doanh của công ty Hưng Thịnh đưa ra: khi cung cấp giàn giáo nêm cho bất kì công trình xây dựng nào, cũng luôn phải trải qua quá trình kiểm tra lắp đặt giàn giáo nêm để hỗ trợ đối tác, cũng như biết được chất lượng giàn giáo và sự đánh giá của nhà thầu. Nhằm ngày một cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Vinh là người điều hành giàn giáo Hưng Thịnh đã trực tiếp kiểm tra lắp đặt giàn giáo nêm công trình KCN Nhơn Trạch 3 cũng cho biết:

giàn giáo nêm của Hưng Thịnh được lắp đặt đúng kỹ thuật, an toàn và đang giúp quá trình thi công KCN Nhơn Trạch 3 diễn ra thuận lợi.”

Nguyễn Văn Vinh giám sát giàn giáo nêm tại công trình Nhơn Trạch 3

Anh nguyễn Văn Vinh kiểm tra chất lượng giàn giáo  Hưng Thịnh

Chủ đầu tư công trình KCN Nhơn Trạch 3 cũng rất hài lòng và yên tâm với những khung giàn giáo nêm mà Hưng Thịnh cung cấp. Hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác cho các dự án sau.

Hơn nữa, với việc kiểm tra lắp đặt giàn giáo nêm của công trình KCN Nhơn Trạch 3,  Hưng Thịnh mong muốn có thể hỗ trợ cho nhà đầu tư khi cần tư vấn hoặc thêm giàn giáo. Cũng qua lần khảo sát này, Hưng Thịnh thấy rằng điều quan trọng nhất khi lắp đặt giàn giáo nêm đưa vào sử dụng an toàn là phải đúng kĩ thuật.

Chính vì điều đó mà Hưng Thịnh không những sản xuất ra những giàn giáo nêm chất lượng mà còn phải luôn có những đợt trình kiểm tra, hỗ trợ lắp đặt giàn giáo  nghiêm ngặt. Đây là chính sách Hưng Thịnh tạo uy tín sản phẩm, mức độ an toàn công trình cho các nhà thầu xây dựng.

Khảo sát giàn giáo nêm

Công trình KCN Nhơn Trạch 3 với khung giàn giáo  vững chắc

Quá trình kiểm tra lắp đặt giàn giáo nêm công trình KCN Nhơn Trạch 3 đã hoàn tất và một lần nữa, Hưng Thịnh khẳng định được chất lượng giàn giáo nêm của mình cũng như sự hài lòng của nhà thầu xây dựng.

Hưng Thịnh cũng mong muốn sắp tới sẽ trở thành nhà cung cấp giàn giáo nêm cho các công trình xây dựng trên toàn quốc.

Ngay lúc này, các chủ đầu tư đang trong quá trình chuẩn bị thi công và cần giàn giáo thì hãy liên ngay với công ty Hưng Thịnh, để có được những giàn giáo đạt chuẩn chất lượng mà giá cả thấp hơn đến 20% so với thị trường.

 

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *