Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP GIÀN GIÁO SƠN DẦU CHO DỰ ÁN NOVOTE PHÚ QUỐC

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP GIÀN GIÁO SƠN DẦU CHO DỰ ÁN NOVOTE PHÚ QUỐC

Dàn Giáo Hưng Thịnh hiện đang là nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp cho các nhà thầu lớn nhỏ trên cả nước. Được các thầu đón nhận sử dụng thương hiệu giàn giáo của chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ sữ có thâm niên trong nghành xây dựng chúng tôi luôn đem lại cho bạn những giải pháp tối ưu khi lắp đặt thi công công sử dụng giàn giáo xây dựng do Hưng Thịnh sản xuất và cung cấp, bạn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn kiểm soát tất cả rủi ro an toàn cho công trình bạn.

Và do đó, công ty Xây Dựng Sigma đã lụa chọn Hưng Thịnh là nhà cung giàn giáo khung (gọi tắt là giàn giáo sơn dầu) và mâm dàn giáo cho dự án Novote Phú Quốc – KHU DU LỊCH SONASEA VILLAS & RESORT. Qua buổi làm việc đại diện hai bên đã rất hài lòng về phương thức thanh toán, chất lượng sản phẩm cũng như kiểm định an toàn của giàn giáo sơn dầu và mâm dàn giáo do Dàn Giáo Hưng Thịnh trực tiếp sản xuất cung cấp, hai bên cũng quyết định ký kết hợp đồng.

Giàn giáo sơn dầu Hưng Thịnh

giàn giáo sơn dầu

Cũng có thể nói đây là đơn hàng cung cấp giàn giáo tại Phú Quốc lần 2 của Dàn Giáo Hưng Thịnh. Sau đợt cung cấp giàn giáo nêm, dàn giáo khung tại Phú Quốc. Có thể nói Phú Quốc hiện đang thu hút bởi rất nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước nó đang sở hữu trong mình những tiềm năng bí ẩn để sẽ trở thành khu du lịch nghĩ dưỡng cao cấp nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vươn tầm ra nước ngoài trong những năm sắp tới.

Dàn Giáo Hưng Thinh tự hào là nhà cung cấp giàn giáo sơn dầu tại TP Phú Quốc tỉnh Kiên Giang và đang vươn mình trên tất cả mọi miền của Tổ Quốc thân yêu.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: 0909 061 441 để được tư vấn sử dụng giàn giáo sơn dầu tốt nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *