Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / Hưng Thịnh nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng trong dịp cuối năm

Hưng Thịnh nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng trong dịp cuối năm

Để đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng mới và cũ vào những tháng cuối năm không ngừng tăng lên, Dàn Giáo Hưng Thịnh nhạy bén và linh động đáp ứng kịp thời bằng cách gia tăng sản xuất vào cuối năm.

giàn giáo hưng thịnh
Số lượng đơn đặt hàng vào những tháng cuối năm tại giàn giáo Hưng Thịnh không ngừng tăng lên

Ước tính vào mùa cao điểm cuối năm số đơn hàng tại Hưng Thịnh cao hơn gấp nhiều lần so với ngày bình thường ở hầu hết các sản phẩm như: giàn giáo nêm, dàn giáo chữ Hcây chống, kích tăng, cùm giàn giáo… Vì vậy mà năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên Hưng Thịnh cũng đòi hỏi nhiều hơn.

Để có thể linh hoạt được với sự thay đổi nhanh chóng và liên tục của số lượng đơn đặt hàng vào cuối năm đòi hỏi ban quản lý Hưng Thịnh phải có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và có tầm nhìn sâu rộng.

giàn giáo hưng thịnh
Công nhân đang sản xuất giàn giáo nêm tại xưởng sản xuất Hưng Thịnh

Xem những khó khăn thử thách đã trải qua là bước tạo đà cho Dàn Giáo Hưng Thịnh thêm phát triển, vươn mình lên tầm cao mới và thực hiện mục tiêu trở thành là nhà cung cấp thiết bị xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Giờ đây, dù yêu cầu của khách hàng tăng cao và gấp gáp đến đâu Hưng Thịnh vẫn sẽ đảm bảo được đúng chất lượng sản phẩm cung cấp, cam kết đúng thời gian, đủ số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, trong tương lai Dàn Giáo Hưng Thịnh sẽ tiếp tục cải tiến và phát triển hơn nữa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn cùng dịch vụ nhanh chóng và đảm bảo.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *