Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / Hưng Thịnh nhà cung cấp Giàn Giáo Nêm cho KCN Nhơn Trạch 1 Đồng Nai

Hưng Thịnh nhà cung cấp Giàn Giáo Nêm cho KCN Nhơn Trạch 1 Đồng Nai

Ngày 25/02/2017 Công Ty Quốc An và Công ty Hưng Thịnh đã ký hợp đồng cung cấp giàn giáo nêm ống kẽm cho khu đô thị Nhơn Trạch Đồng Nai, với giá trị gần 1 tỷ đồng.

Vừa qua, Dàn Giáo Hưng Thịnh đã nối dài danh sách khách hàng lớn của mình bằng cái tên công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Quốc An, đơn vị đang chịu trách nhiệm xây dựng: Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai, một công trình trọng điểm quyết định nhiều đến kinh tế, chất lượng dân sinh của tỉnh Đồng Nai.

KCN Nhơn Trạch Đồng Nai

Khu công nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai có tổng diện tích lên đến 8 000 ha, mức đầu tư khoảng 10 000 tỷ đồng cho rất nhiều hệ thống như: sân bay, bến cảng, khu vui chơi, giải trí.

Trong giai đoạn gấp rút hoàn thành dự án của mình, công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Quốc An đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án khu công nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai đã liên hệ và nhập giàn giáo ống kẽm của Hưng Thịnh với mong muốn được sử dụng các thiết bị xây dựng chất lượng hàng đầu, chịu áp lực lớn, đảm bảo an toàn cho công trình.

Hợp đồng giao giàn giáo nêm ống kẽm được công ty Quốc An và Hưng Thịnh ký kết vào ngày 25/2/2017 và giao ngày 1/3/2017. Giá trị hợp đồng lên đến gần 1 tỷ đồng.

Giải thích lý do lựa chọn sử dụng dàn giáo nêm của Hưng Thịnh, công ty Quốc An cho biết: Công ty đã nghiên cứu và nhận thấy Hưng Thịnh là một trong những đơn vị hiếm hoi sở hữu sản phẩm dàn giáo nêm ống kẽm chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn trong xây dựng. Hơn thế, Hưng Thịnh lại có tiến độ sản xuất nhanh, là sự hỗ trợ tuyệt vời cho công ty trong giai đoạn gấp rút hoàn thành công trình.

Đáp ứng lại sự kì vọng của khách hàng, đúng ngày 1/3/2017 Hưng Thịnh hoàn thành giao dàn giáo nêm ống kẽm cho công ty Quốc An. Toàn bộ sản phẩm đều được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

giàn giáo nêm kẽm
Đúng ngày 1/3/2017 Hưng Thịnh hoàn thành giao dàn giáo nêm ống kẽm cho công ty Quốc An

Trong quá trình hoàn thiện kế hoạch trở thành một trong những đơn vị cung cấp dàn giáo hàng đầu Việt Nam, Hưng Thịnh luôn nỗ lực sản xuất và giao cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nối dài thêm danh sách khách hàng thân thiết là những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam và những công trình lớn có tầm ảnh hưởng trong nước.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *