Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp hơn 30.000 Khung Dàn Giáo Kẽm cho Công ty CP Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh

Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp hơn 30.000 Khung Dàn Giáo Kẽm cho Công ty CP Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh

Trung tuần tháng 8 vừa qua, nhận được lời mời từ phía Dàn Giáo Hưng Thịnh, Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh đã tới thăm quan tại xưởng sản xuất để hiểu rõ hơn quy trình sản xuất giàn giáo và năng lực sản xuất  của Dàn Giáo Hưng Thịnh nhằm tiến tới sự hợp tác lâu dài sau này. Sau chuyến thăm công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh đánh giá cao về năng lực sản xuất cũng như những công trình lớn mà Dàn GiáoHưng Thịnh đã cung cấp trước đó.

Dàn giáo khung ống kẽm

Dàn giáo khung ống kẽm do Dàn Giáo Hưng Thịnh sản xuất

Sau khi tham quan và đánh giá năng lực sản xuất cũng như chất lượng dàn giáo khung kẽm do Dàn Giáo Hưng Thịnh sản xuất, Công ty CP TK XD Hưng Thịnh đã đồng ý ký kết hợp đồng với Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp hơn 30.000 khung dàn giáo kẽm cung cấp cho 4 công trình do công ty Xây dựng Hưng Thịnh đang thi công tại Quận Tân Bình, huyện Bình Chánh, Quận Thủ Đức và TP. Vũng Tàu.

Sản xuất dàn giáo ống kẽm

Công nhân Dàn Giáo Hưng Thịnh đang hàn khung giàn giáo hoàn thiện

Những dự án này đều cho Công ty CP Địa Ốc Hưng Thịnh (Công ty mẹ của Công ty XD Hưng Thịnh) làm chủ đầu tư. Trong đó đặc biết là Dự án: 9 Wiew Apartment – Thủ Đức House Công ty XD Hưng Thịnh đã đặt hàng cung cấp với trị giá đơn hàng hơn 5 tỷ đồng đây cũng là một dự án xây dựng tại Quận Thủ Đức.

9 Wiew Apartment – Thủ Đức House

9 Wiew Apartment – Thủ Đức House do CP Cổ Phần Địa Ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

Công ty cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh là công ty xây dựng lớn chuyên thiết kế xây dựng và có nhiều dự án lớn mang tầm cỡ khắp đất nước. Qua đó thương hiệu Dàn Giáo Hưng Thịnh ngày càng được nhiều người biết đến lẫn trong và ngoài nước và là nhà cung cấp thiết bị xây dựng hàng đầu Việt Nam về thiết bị xây dựng.

Qua ngày 25/9 Dàn Giáo Hưng Thịnh đã giao gần 20.000 giàn giáo khung kẽm và các phụ kiện đi kèm tại các công trình và được đưa vào sử dụng theo đúng như thỏa thuận giữa hai bên. Dự kiến toàn bộ đơn hàng còn lại sẽ bàn giao tới công trình vào ngày 10/10/2016.

Đây là sự hợp đầu tiên giữa Dàn giáo Hưng Thịnh và Công ty CP TK XD Hưng Thịnh và được Cty XD Hưng Thịnh đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tiến độ cung cấp hàng hóa. Dàn Giáo Hưng Thịnh rất hân hạnh được đồng hành cùng các dự án do CTY XD Hưng Thịnh thi công.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *