Trang chủ / Hoạt động / HƯNG THỊNH CUNG CẤP CỐP PHA SÀN CHO CTY XD GIA PHAN

HƯNG THỊNH CUNG CẤP CỐP PHA SÀN CHO CTY XD GIA PHAN

Ngày 26 tháng 8/15 , Công ty Dàn giáo Hưng Thịnh cung cấp cốp pha sàn cho công ty xây dựng Gia Phan tại xưởng sản suất Hưng Thịnh – Hóc Môn, HCM.

Công ty xây dựng Gia Phan  chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng là nhà thầu xây dựng lớn và nhỏ tại Hồ Chí Minh là khách hàng chiến lược của công ty Dàn Giáo Hưng Thịnh. Trong buổi thảo luận và kí kết hai bên đều diễn ra thuận lợi. Giá trị hợp đồng vào khoảng 500  triệu đồng.

Hình ảnh sản xuất cốp pha sàn tại xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh

Giàn giáo cốp pha sàn
Cốp pha sàn được sản xuất tại xưởng sản xuất Hưng Thịnh

Tại xưởng sản suất Dàn Giáo Hưng Thịnh, cuối ngày 26/8 được nhân viên bốc lên xe  cho Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Xây Dựng Gia Phan như đã ký kết hợp đồng trước đó. Buổi giao hàng cốp pha sàn được diễn ra thuận lợi từng tấm được bốc lên xe và sắp xếp ngăn nắp.

Theo nhận xét Công Ty Xây Dựng Thiết Bị Gia Phan cảm thấy rất hài lòng với buổi giao hàng và kịp tiến độ hợp đồng, và công ty hứa sẽ tiếp đặt giàn giáo tại công ty.

Giàn giáo cốp pha sàn
Công nhân đang bốc xếp cốp pha sàn lên xe

Dàn giáo Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp giàn giáo và các thiết bị xây dựng uy tín hiện nay. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm  chất lượng đúng tiến độ giao hàng cho khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng cốp pha sàn một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *