Trang chủ / Hoạt động / Hoàn thành tiến độ sản xuất và bàn giao giàn giáo cho XD Long Thịnh (Lần 2)

Hoàn thành tiến độ sản xuất và bàn giao giàn giáo cho XD Long Thịnh (Lần 2)

Qua đơn hàng cung cấp dàn giáo khung cho công ty Xây Dựng Long Thịnh lần 1 chất lượng sản phẩm dàn giáo khung Hưng Thịnh cung cấp cho công trình Estella Quận Bình Thạnh đạt đúng tiến độ và yêu cầu như XD Long Thịnh đưa ra. Hai bên đạt tin tưởng và tiếp tục hợp tác cho đơn hàng giao đợt 2 này.

Qua những buổi nói chiện với công ty Xây Dựng Long Thịnh trước đó, Dàn Giáo Hưng Thịnh đã cung cấp cho XD Long Thịnh những giải pháp thi công lắp đạt dàn giáo khung tiết kiệm chi phí nhất cho công trình Estella. Làm giảm thời gian thi đảm bảo rủi ro và thời gian thi công tại công trình. Do đó Hưng Thịnh luôn được các chủ đầu tư hài lòng về khả năng chuyên môn cũng như chất lượng sản phẩm giàn giáo mà Hưng Thịnh cung cấp.

dàn giáo khung

Để làm được điều đó Hưng Thịnh luôn đâu tư tập trung phát triển chất lượng sản phẩm và kiểm soát được các rủi ro tiềm ẩn trong các công trình từ đó đưa ra những giải pháp lắp đặt thi công cũng như tư vấn tốt nhất cho các chủ đầu tư.

Qua buổi giao hàng dàn giáo khung tại công trình Estella. Xây Dựng Long Thịnh đã kiểm tra từng khung dàn giáo và hài lòng về chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn an toàn để lặp đặt thi công tại công trình Estella. Hai bên cũng đã trao đổi và sẽ là đối tác thân thiết cho những hợp đồng tiếp theo mà Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp thiết bị xây dựng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: 0909 061 441 hoặc địa chỉ Email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn sử dụng dàn giáo khung tốt nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *