Trang chủ / Hoạt động / Cung cấp Dàn Giáo Nêm Kẽm giá trị hơn 1 tỷ đồng cho công ty Cổ Phần Tecco Miền Trung

Cung cấp Dàn Giáo Nêm Kẽm giá trị hơn 1 tỷ đồng cho công ty Cổ Phần Tecco Miền Trung

Khi được tư vấn về giải pháp ứng dụng của giáo nêm chống sàn trong công tác chống sàn thi chông, Công Ty Cổ Phần Tecco Miền Trung rất hài lòng về giải pháp tối ưu này. Với các ưu điểm mà khung giáo nêm mang lại, Dàn Giáo Hưng Thịnh cam kết với Tecco Miền Trung sẽ đạt được tiến độ mong muốn và giảm được áp lực về chi phí đầu tư thiết bị.

Giàn giáo nêm kẽm

Dàn giáo nêm kẽm do Hưng Thịnh sản xuất

Sau khi thảo luận và thống nhất về giải pháp thi công, Dàn Giáo Hưng Thịnh và Tecco Miền Trung đã kí kết hợp đồng cung cấp giáo nêm chống sàn và những phụ kiện đi kèm theo số lượng mà hai bên đã tính toán và thống nhất, tổng giá trị đơn hàng hơn 1 tỷ đồng tiến độ đơn hàng được chia làm 3 đợt. Đợt giao đầu tiên bắt đầu vào ngày 10/10/2016 Hưng Thịnh sẽ bắt đầu bàn giao cho công ty Tecco Miền Trung.

Toàn bộ đơn hàng dàn giáo nêm kẽm sẽ cung cấp cho dự án căn hộ Everville. Dự án Everville là một dự án lớn nằm tọa lạc tại giữa quận Tân Bình thành phố Sài Gòn. Sau khi hoàn thành sẽ cung cấp 1600 căn hộ có mức giá tầm trung cho người thu nhập trung bình.

dự án Everville

Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo nêm kẽm cho dự án căn hộ Everville

Giáo nêm chống sàn là một trong những hệ giàn giáo được phát triển và ưa chuộng tại các đại công trình tại Việt Nam. Với rất nhiều ưu điểm mang lại cho nhà sản xuất thiết bị và đơn vị thi công, giàn giáo nêm hiện đang là một trong những sản phẩm được Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp cho các nhà thầu lớn hiện nay.

Hổ trợ tư vấn: 0909 061 441 để tư vấn những giải pháp thi công lắp đặt giàn giáo an toàn cho công trình của bạn.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *