Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO TRƯỜNG HỌC TÂN QUÝ BA

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO TRƯỜNG HỌC TÂN QUÝ BA

Ngày 4/8, Hợp đồng cung cấp dàn giáo nêm cho  dự án xây dựng trường học Tân Quý 3 tại Bình Chánh, được Hưng Thịnh ký kết với giá trị hợp đồng lên đến 700 triệu. Buổi ký kết giữa hai bên được diễn ra xuông sẽ với sự đồng ý và nhất trí mà hai bên đã ký kết.

Giàn Giáo Hưng Thịnh được biết đến là nhà cung cấp thiết bị xây dựng nói chung và  giàn giáo các loại nói riêng có uy tín trên thị trường, được nhiều nhà thầu lớn đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng, thương hiệu hiện nay. Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp dàn giáo uy tín cho các công trình lớn nhất hiện nay.

Giàn giáo nêm
Xưởng sản xuất Dàn Giáo Hưng Thịnh

Giàn giáo, dàn giáo

Công tác thi công chuẩn bị được dàn giáo Hưng Thịnh chuẩn bị rất cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo chất lượng thi công và công trình thi công  theo đúng cam kết chất lượng mà Hưng Thịnh đã ký kết.

Dàn giáo hung thịnh

Ngày 28/8 năm 2015, Hưng Thịnh đã tiến hành giao giàn giáo nêm, nghiệm thu toàn bộ hàng hóa theo hợp đồng cho công trình xây dựng trường học Tân Quý 3, đáp ứng được tiến độ  với chủ đầu tư. Cùng ngày, Dàn Dáo Hưng Thịnh đã tiến hành tái kiểm giàn giáo nêm được thi công trực tiếp tại công trình xây dựng Tân Quý 3.

Hưng Thịnh cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để khách hàng yên tâm hơn trong việc lựa chọn  trong công tác an toàn thi công hiện nay.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *