Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO NÊM CHO CTY TM DV GIA PHAN

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO NÊM CHO CTY TM DV GIA PHAN

Hiện nay dàn giáo nêm chống là một hệ giàn giáo mới và đang được rất nhiều nhà thầu Việt Nam quan tâm và sử dụng so với 2 năm trở lại đây. Nếu so với giàn giáo khung truyền thống thì giàn giáo nêm có khá nhiều ưu điểm vượt trội về mặt thi công, lắp đặt, tháo dỡ và lưu kho. Dàn Giáo Hưng Thịnh được biết đến như nhà cung cấp, tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất hiện nay.

dàn giáo nêm
Ông Nguyễn Văn Vinh đang khảo sát dàn giáo nêm tại công trình mà Hưng Thịnh đã cung cấp

Để làm được điều đó, hàng năm Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn tìm tòi nghiên cứu và đầu tư kỹ thuật để phát triển sản phẩm một cách tốt nhất cho khách hàng, mà giá thành lại rẽ nhất. Bên cạnh đó Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn tư vấn giải pháp thi công lắp đặt dàn giáo, giàn giáo nêm… cho các các đối tác của mình làm giảm chi phí đáng kể cho các chủ đầu tư.

Mới đây, công ty TM DV Gia Phan đã có buổi làm việc với đại diện Dàn Giáo Hưng Thịnh, được biết công ty TM Gia Phan đã nghiên cứu và tìm hiểu các nhà cung cấp thiết bị xây dựng và được biết như Dàn Giáo Hưng Thịnh là một nhà cung cấp chuyên nghiệp hiện nay nên công ty TM DV Gia Phan không ngần ngại quyết định chọn Giàn Giáo Hưng Thịnh như một đối tác chính cung cấp dàn giáo nêm cho công ty của mình.

Hình ảnh sản xuất dàn giáo nêm tại xưởng Hưng Thịnh cung cấp cho cty TM DV Gia Phan

Qua buổi sáng làm việc, công ty TM DV Gia Phan rất hài lòng với mức giá Dàn Giáo Hưng Thịnh đưa ra và hai bên cũng rất đồng ý tán thành về phương thức vận chuyển, phương thức thanh toán sau khi giao hàng. TM DV Gia Phan cho biết:

Tôi được biết Anh Nguyễn Văn Vinh là giám đốc Dàn Giáo Hưng Thịnh, ban đầu qua mạng tìm kiếm google thì tôi biết rất nhà cung cấp, nhưng khi qua nhà cung cấp Dàn Giáo Hưng Thịnh tôi ấn tượng vì cách tư vấn nhiệt tình cũng như đề ra những giải pháp và giải đáp thắc mắc những vấn đề mà công ty tôi đang mắc phải khi sử dụng giàn giáo nêm chống. Và tôi cũng rất ấn tượng với mức giá mà Dàn Giáo Hưng Thịnh đưa ra, nên tôi quyết định chọn Dàn Giáo Hưng Thịnh là nhà cung cấp chính và cho những đơn hàng cung cấp dàn giáo nêm sau này.

Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn đề cao chất lượng giá trị sản phẩm thật đến cho khách hàng. Khi đến với Dàn Giáo Hưng Thịnh bạn sẽ nhận được những giá trị thật sự.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng dàn giáo nêm một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *