Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO KHUNG CTY XD LONG THỊNH

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO KHUNG CTY XD LONG THỊNH

Dàn Giáo Hưng Thịnh vừa ký kết hợp đồng với công ty xây dựng Long Thịnh với đơn hàng cung cấp giàn giáo khung cho dự án Vinhomes Central Park.

Dự án Vinhomes Central Park tọa lạc tại cảng Tân Cảng, Q.Bình Thạnh, Sài Gòn, có tổng vốn đầu tư 30.000 tỷ đồng, trải dài theo bờ sông Sài Gòn, thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Vinhomes Central Park - giàn giáo khung
Sơ đồ dự án Vinhomes Central Park

Ước tính khi dự án Vinhomes Central Park hoàn thành sẽ cung cấp 10.000 căn hộ cao cấp bao gồm trung tâm thương mại huôn viên cảnh quan cây xanh, hệ thống Trường quốc tế liên cấp Vinschool, Bệnh viện đa khoa Vinmec, Hồ bơi, Câu lạc bộ du thuyền trên sông Sài Gòn, Sân tennis, Spa, Phòng tập gym…

Sau buổi làm việc hai bên đã đồng ý về phương thức vận chuyển, phương thức thanh toán. Đại diện bên Dàn Giáo Hưng Thịnh ông Nguyễn Văn Vinh cũng đã cam kết cung cấp giàn giáo khung đúng tiến độ công trình cho công ty xây dựng Long Thịnh như đã cam kết trước đó.

Một số hình ảnh giao hàng giàn giáo khung

Qua buổi giao hàng bên công ty xây dựng Long Thịnh đã kiểm tra chất lượng từng khung giàn giáo Hưng Thịnh cung cấp, bên công ty Long Thịnh rất hài lòng về chất lượng sản phẩm mà Giàn Giáo Hưng Thịnh cung ứng cho công trình và bên Long Thịnh hứa sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài cho những công trình mà XD Long Thịnh làm chủ đầu tư.

Với đội ngũ sản xuất nhiều kinh nghiệm với tay nghề cao và công nghệ sản xuất tiên tiến, giàn giáo khung Hưng Thịnh luôn đáp ứng được mọi yêu cầu, từ khâu chọn thép đầu vào đến khâu sản phẩm đến tay khách hàng đều được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo an toàn chất lượng cho các dự án công trình lớn trong cả nước.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo khung một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *