Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO NÊM CHO CÔNG TRÌNH Ở VŨNG TÀU

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO NÊM CHO CÔNG TRÌNH Ở VŨNG TÀU

Cuối tháng 07/2015. Dàn Giáo Hưng Thịnh vừa hoàn thành đơn hàng giàn giáo nêm chống cho công trình ở Vũng Tàu theo hợp đồng mà hai bên đã ký kết với giá trị trên 300 triệu.

DanGiaoHungThinhWP_20150730_017_20150802

Đại diện kỹ thuật bên nhà thầu Vũng Tàu đã xuống tận xưởng sản xuất của Dàn Giáo Hưng Thịnh để kiểm tra sản phẩm và tiến độ sản xuất của giàn giáo nêm, sau khi xem xét, đại diện nhà thầu Vũng Tàu rất hài lòng về chất lượng dàn giáo cũng như tiến độ giao hàng.

Đây là lần đầu tiên các nhà thầu Vũng Tàu sử dụng giàn giáo nêm vì các ưu điểm như: giảm chi phí nhân công khi lắp đặt, vận chuyển và lưu kho, các liên kết tai giằng được hàn bằng công nghệ CO2 rất chắc chắn, an toàn và chịu lực cực tốt.v.v.

Dàn Giáo Hưng Thịnh

Nhưng điểm đặc biệt của giàn giáo nêm là được luân chuyển sử dụng cho nhiều sàn đổ bê tông nối tiếp nhau, khi sàn đổ bê tông thứ nhất được tháo ra thì chỉ cần giữ lại liên kết một tai giằng và tiếp tục cho sàn thứ hai và thứ ba.v.v.v, vì vậy mà rất tiết kiệm chi phí mua sắm dàn giáo truyền thống. Vì lý do này mà các nhà thầu ở Vũng Tàu đã chọn mua giàn giáo nêm.

Dàn Giáo Hưng Thịnh gởi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác trong thời gian vừa qua. Đây là nền tảng và động lực lâu dài cho Hưng Thịnh tiếp tục phát triển hơn nữa.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo nêm một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *