Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO CHO XD CƠ ĐIỆN TRÍ TRUNG
McDonal - Giàn Giáo Hưng Thịnh

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO CHO XD CƠ ĐIỆN TRÍ TRUNG

Mới đây, Dàn Giáo Hưng Thịnh vừa cung cấp giàn giáo khung cho công ty xây dựng cơ điện Trí Trung. Đây cũng là lần đầu tiên công ty Trí Trung hợp tác với Dàn Giáo Hưng Thịnh.  Đại diện công ty Xây Dựng Trí Trung rất hài lòng với mức giá mà Hưng Thịnh đã đưa ra và tiếp tục lấy thêm những thiết bị xây dựng mà công ty còn thiếu cho những đơn hàng tiếp theo.

Hình ảnh giàn giáo tại xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh

Đây là đơn hàng cung cấp giàn giáo khung cho công trình xây dựng nhà hàng thức ăn nhanh McDonal ở Nguyễn Huệ, Quận 1, HCM mà công ty xây dựng Trí Trung làm chủ đầu tư. Dự tính dự án này sẽ hoàn thành vào dịp cuối năm 2015 để đi vào  hoạt động.

Công ty Xây Dựng Trí Trung là công ty xây dựng với có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện Công Trình, Điều Hòa Không Khí, Lạnh Công Nghiệp cho các dự án trọng điểm tại Việt Nam.

Qua những buổi giao hàng liên tiếp trong tháng 10 Dàn Giáo Hưng Thịnh ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng giàn giáo, giàn giáo nêm, cây chống, kích tăng…Với đội ngủ công nhân tay nghề cao, ngoài ra hàng năm công ty Dàn Giáo Hưng Thịnh cũng chú trọng vào việc nghiên cứu phát triển sản phẩm để sản phẩm ngày càng chất lượng hơn mà giá thành lại rẽ.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *