Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG RA TP.NHA TRANG

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG RA TP.NHA TRANG

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp với nhịp độ phát triển đô thị nhanh chóng. Hiện Thành phố biển Nha Trang hiện đang thu rút rất nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước và được nhiều nhà thầu xây dựng lớn trên cả nước chú ý đến.

Thấy được khả năng tiềm ẩn của thành phố biển Nha Trang, đầu năm 2016 Dàn Giáo Hưng Thịnh sẽ mở rộng thị trường phát triển thị trường cung cấp thiết bị xây dựng ra thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Với các sản phẩm chủ lực mà Hưng Thịnh sẽ cung cấp như: giàn giáo (bao gồm dàn giáo nêm và giàn giáo khung truyền thống hiện nay), kích tăng, cây chống v/v… và một số sản phẩm khác sẽ cung cấp trong nghành xây dựng. Điều này sẽ làm tiết chi phí đáng kể cho các chủ đầu tư xây dựng có ý định mua giàn giáo tại Nha Trang nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng.

Dàn Giáo Nha Trang

Thành phố Nha Trang sẽ nằm trong kế hoạch phát triển thị trường đầu tiên mà Hưng Thịnh hướng đến cho thị trường miền Nam Trung Bộ cung cấp thiết bị xây dựng cho toàn bộ thị trường này sau đó sẽ mở rộng thị trường ra các tỉnh Miền Trung khác như TP. Đà Nẵng, Tây Nguyên, Phú Yên… điều này làm tiết kiệm chi phí cho các nhà thầu như chi phí vận chuyển và đẩy nhanh tiến độ cho công trình.

Nhìn lại những năm 2015 Dàn Giáo Hưng Thịnh phát triển không ngừng để mở rộng thị trường và nâng cao dịch vụ khách hàng, phát triển thương hiệu với mong muốn Dàn Giáo Hưng Thịnh sẽ là nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp tiên phong đến mọi miền của đất nước góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của nước nhà.

Để làm được điều đó Hưng Thịnh luôn tập trung đầu tư và phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khi đến tay khách hàng. Được các nhà thầu lớn trên cả nước tín nhiệm thương hiệu Dàn Giáo Hưng Thịnh. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi giao cho Dàn Giáo Hưng Thịnh kiểm soát mọi rủi ro an toàn cho công trình của bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *