Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH TIẾP TỤC GIAO CỐP PHA SÀN CHO CÔNG TY GIA PHAN

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH TIẾP TỤC GIAO CỐP PHA SÀN CHO CÔNG TY GIA PHAN

Công Ty Xây Dựng Gia Phan sau khi đã tìm hiểu nhiều đơn vị sản xuất cốp pha và quyết định chọn Dàn Giáo Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp cốp pha trực tiếp cho các công trình của mình. Sau hợp đồng đầu tiên đã ký kết, Công Ty Gia Phan rất hài lòng nên đã tiếp tục ký tiếp một đơn hàng cốp pha nữa với tổng giá trị trên 300 triệu.

Cốp pha sàn

Ngày 26/08/2015 Dàn Giáo Hưng Thịnh giao hàng đợt 1 cốp pha sàn cho Công Ty Gia Phan, từng tấm cốp pha được xếp ngay ngắn gọn gàng chất trên xe, vận chuyển tại kho công ty ở đường Võ Thị Liễu. Sau khi đơn hàng đầu tiên được hoàn thành, Dàn Giáo Hưng Thịnh đã có buổi gặp mặt trực tiếp với ông Hoàng Văn Tú là tổng giám đốc của Công Ty Gia Phan để nghe ông nói: ” Cốp pha sàn của Hưng Thịnh sản xuất đúng chất lượng, đạt tiêu chuẩn như hợp đồng đã ký kết  nên Gia Phan sẽ hợp tác lâu dài với Hưng Thịnh trong thời gian tới”.

Giàn Giáo Hưng Thịnh sản xuất cốp pha theo quy trình khép kín, đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Kích thước cốp pha sàn phổ biến thường có hai loại: loại 1m x 1m, loại 0.5 m x 1m, mặt cốp pha được làm bằng tôn thép dày 1mm, hệ thống xương la dày 2.5mm, được thiết kế chặt chẽ ngấu vào nhau, sau đó được liên kết bằng mối hàn công nghệ cao. Được làm sạch bề mặt, các mối hàng và  bên trong tấm cốp pha mới được sơn chống gỉ để bảo vệ toàn diện, chống ăn mòn của môi trường và bê tông.

Vì cốp pha tấm phải chịu lực rất lớn khi lắp và tháo dỡ nên cốp pha thường hay mo cong sau khi sử dụng, Dàn Giáo Hưng Thịnh sau đó đã tìm tòi và nghiên cứu nên đã khắc phục được nhược điểm trên, bằng cách bố trí các la giằng chéo giữa các tấm cốp pha, mục đích là vừa giảm độ mo cong, vừa tăng sự cứng vững của các tấm cốp pha. Ngoài ra các góc của tấm cốp pha được bố trí thêm các gân trợ lực để không bị bóp méo trong quá trình tháo lắp và vận chuyển.

Dàn Giáo Hưng Thịnh với đội ngũ kỹ sư lành nghề, tận tâm và ham học hỏi để ngày càng hoàn thiện tạo ra những tấm cốp pha tốt nhất với giá cả phải chăng để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua, đó cũng niềm vui và sự phấn khởi để Hưng Thịnh cố gắng nhiều hơn nữa trong việc sản xuất thiết bị xây dựng và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *