Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / DÀN GIAO HƯNG THỊNH GIAO KÍCH TĂNG DỰ ÁN ESTELLA HEIGHTS QUẬN 2

DÀN GIAO HƯNG THỊNH GIAO KÍCH TĂNG DỰ ÁN ESTELLA HEIGHTS QUẬN 2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị xây dựng như giàn giáo, dàn giáo nêm, cây chống, kích tăng… Dàn Giáo Hưng Thịnh ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường cung cấp thiết bị xây dụng. Một bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngủ kỹ sư công nhân lành nghề yêu nghề với tinh thần đem giá trị cốt lõi giá trị sản phẩm đến tận tay khách hàng. Do đó, Dàn Giáo Hưng Thịnh được các đơn vị xây dựng có uy tín trong cả nước tin cậy và chấp nhận tại các dự án lớn.

Vừa qua Dàn Giáo Hưng Thịnh vừa ký hợp đồng cung cấp kích tăng cho dự án căn hộ cao cấp Estella do Công Ty Xây Dựng Hòa Bình làm chủ đầu tư và thi công với tổng diện tích 47.906 m2 bao gồm 2 tầng hầm và 22 tầng chia ra thành 700 căn hộ.

Kích tăng dàn giáo
Mô phỏng trung cư căn hộ cao cấp Estella

Công ty xây dựng Hòa Bình là công ty xây dựng lớn uy tín trên thị trường xây dựng nói chung. Qua buổi thào luận và chia sẽ 2 bên rất hài lòng về hình thức thanh toán và vận chuyển đã đề ra.

Công nhân đang bốc Kích tăng lên xe

Giao hàng kích tăng

Ngày 26/9/2015  Dàn Giáo Hưng Thịnh đã cung cấp kích tăng (đợt 1) cho dự án này. Qua buổi giao hàng công ty xây dựng Hòa Bình rất hài lòng về chất lượng kích tăng mà Hưng Thịnh đã cung cấp và hứa sẽ lấy thêm các thiết bị xây dựng cho các công trình tiếp theo.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng kích tăng một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *