Trang chủ / Hoạt động / [Đột Biến] Hưng Thịnh phải không ngừng gia tăng sản xuất trong tháng 8 để kịp tiến độ cung cấp

[Đột Biến] Hưng Thịnh phải không ngừng gia tăng sản xuất trong tháng 8 để kịp tiến độ cung cấp

Với số lượng đơn hàng lớn trong tháng 08 này, Dàn Giáo Hưng Thịnh phải không ngừng gia tăng sản xuất để kịp thời giao đủ số lượng sản phẩm khách hàng đã đặt. Đơn hàng lớn tăng trưởng đột ngột khiến Dàn Giáo Hưng Thịnh phải thay đổi ngay kế hoạch tạm thời, các công nhân trong xưởng không ngừng tăng ca để kịp sản xuất sản phẩm.

giàn giáo nêm hưng thịnh

Ước tính trong tháng 08 này, Hưng Thịnh phải sản xuất và cung cấp hơn 20.000 khung dàn giáo, chưa kể những phụ kiện kèm theo như : cây chống, kích tăng, cùm giàn giáo…v/v Tăng trưởng  gần gấp đôi so với những tháng trước. Đây được xem là một bước tạo đà để tạo sự phát triển để Hưng Thịnh vươn mình lên một tầm cao mới để trở thành nhà cung cấp thiết bị xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Giàn giáo ống kẽm

Có những đơn hàng cần phải sản xuất nhanh chóng để kịp thời cung cấp cho công trình, Hưng Thịnh cam kết đáp ứng đầy đủ tiêu chí đúng chuẩn chất lượng sản phẩm và những cam kết mạnh mẽ khi đến tay khách hàng. Từ ngày đầu thành lập, Hưng Thịnh đã xây dựng cho mình một quy trình sản xuất khép kín hiện đại cho nên dù tiến độ sản xuất “gấp” vẫn đảm bảo đúng chuẩn chất lượng sản phẩm đầu ra.

Dàn Giáo Hưng Thịnh cảm ơn quý khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Cảm ơn tất cả nhân viên Marketing, nhân viên kinh doanh (Sale), nhân viên xưởng sản xuất (Factory), bộ phận kiểm định (QA)… Hưng Thịnh đã làm hết mình để có thành công này.

 Trong thời gian sắp tới Dàn Giáo Hưng Thịnh sẽ cố gắng cải tiển sản phẩm chất lượng, dịch vụ để chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *