Trang chủ / Hoạt động / Gần 5.000 Dàn Giáo Nêm Chống được giao cho dự án Nhà Máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 4 – Bình Thuận

Gần 5.000 Dàn Giáo Nêm Chống được giao cho dự án Nhà Máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 4 – Bình Thuận

>> Dàn Giáo Hưng Thịnh giao Giàn Giáo Kích Tăng cho Nhiệt Điện Vĩnh Tân Bình Thuận

Dàn Giáo Nêm hiện nay là một hệ giàn giáo đang được phát triển và ưa chuộng tại các công trình lớn tại Việt Nam. Đầu năm 2016 Dàn Giáo Hưng Thịnh với lượt sản xuất và cung cấp cho hệ giàn giáo này chiếm khoản 60% so với những hệ giàn giáo khác như: dàn giáo khung, dàn giáo cuplock, dàn giáo pal…v/v. Có thể đây là một bước phát triển trong nghành xây dựng Việt Nam nói chung và nghành cung cấp thiết bị xây dựng nói riêng.

giáo nêm chống

Công nhân xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh đang hàn các liên kết trong giáo nêm chống

Sau khi được tư vấn về giải pháp ứng dụng giáo nêm chống trong công tác chống sàn thi công, đại diện công ty Anh Cường (Phó Giám Đốc) Công Ty Cổ Phần XD Bạch Đằng 234 rất hài lòng về giải pháp tối ưu này. Với các ưu điểm mà giáo nêm chống mang lại, Dàn Giáo Hưng Thịnh cam kết XD Bạch Đằng 234 sẽ đạt được tiến độ mong muốn và giảm được áp lực về chi phí đầu tư thiết bị.

xe giao bốc hàng

Xe đang chuẩn bị bốc xếp giáo nêm chống tới công trình Nhiệt Điện Vĩnh Tân – Bình Thuận

Tổng đơn hàng cung cấp cho XD Bạch Đằng 234 gần 5.000 giáo nêm và những thiết bị theo kèm như: mâm dàn giáo, cầu thang, kích tăng rỗng… tiến độ được chia làm 3 đợt và được giao tới Nhà Máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 4 – Bình Thuận.

Dự tính ngày 6/10/2016 Hưng Thịnh sẽ hoàn tất việc sản xuất và bàn giao cho dự án Nhiệt Điện Vĩnh Tân 4 – Bình Thuận mà công ty xây dựng Bạch Đằng 234 đã đặt hàng. Đây là lần thứ 2 Dàn Giáo Hưng Thịnh vinh dự cung cấp cho dự án này sau đợt giao vào giữa tháng 7/2015.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *