Trang chủ / Hoạt động / Hưng Thịnh giao giàn giáo khung cho XD Hoàng Gia Phúc

Hưng Thịnh giao giàn giáo khung cho XD Hoàng Gia Phúc

Mặc dù trên thị trường thiết bị xây dựng hiện nay có nhiều loại giàn giáo khác nhau. Nhưng giàn giáo khung (còn gọi là dàn giáo chữ H) luôn được sự quan tâm của các nhà thầu xây dựng. Công ty Xây Dựng Hoàng Gia Phúc đã lựa chọn Hưng Thịnh là nhà cung cấp giàn giáo khung cho công trình của mình.

Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn được các nhà thầu tín nhiệm bởi chất lượng sản phẩm giàn giáo vượt trội đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình. Hơn nữa, Hưng Thịnh luôn áp dụng được tính khoa học vào qui trình sản xuất để giảm thiểu chi phí giá giàn giáo cho chủ đầu tư.

Giao hàng giàn giáo khung tại xưởng Hưng Thịnh

Giàn giáo khung

 

Vì những lí do đó, Công ty Hoàng Giá Phúc đã lựa chọn công ty Dàn Giáo Hưng Thịnh là nhà cung cấp giàn giáo khung cho tòa nhà cao ốc với diện tích thi công hơn 1000m2 tại Quận 5, HCM. Dự kiến sau khi hoàn thành sẽ là văn phòng cho thuê. Qua buổi nói chuyện và làm việc trực tiếp công ty xây dựng Hoàng Giá Phúc đã đặt hàng giàn giáo khung và phương thức thanh toán.

Sau buổi giao hàng ngày 3/1/2015 công ty Hưng Thịnh đã bàn giao đúng hợp đồng như hai bên đã ký kết. Từng khung giàn giáo được nhân viên xây dựng Gia Phúc và Hưng Thịnh kiểm tra đạt chuẩn trước khi lên xe chuyển tới công trình.

Giàn giáo khung

 

Đây là đơn hàng đầu tiên mà Hưng Thịnh sản xuất và giao hàng vào đầu năm 2016. Bước sang năm mới 2016 Hưng Thịnh có những kế hoạch trong kinh doanh sản xuất để trở thành cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm cung cấp cho các thị trường xây dựng. Hưng Thịnh cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Dàn Giáo Hưng Thịnh trong những năm qua. Dàn Giáo Hưng Thịnh kính chúc quý khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe thực hiện được mục tiêu của mình đề ra. Trân trọng,

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: 0909 061 441 hoặc địa chỉ Email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn sử dụng giàn giáo khung tốt nhất cho công trình của bạn.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *