Trang chủ / Hoạt động / Hoàn thành tiến độ giao hàng lần 3 cho XD Long Thịnh

Hoàn thành tiến độ giao hàng lần 3 cho XD Long Thịnh

Mới đây Hưng Thịnh vừa cung cấp giàn giáo khung (giàn giáo chữ h) cho công ty xây dựng Long Thịnh, đây là đơn hàng giao đợt 3 đúng như tiến độ giao hàng và hợp đồng hai bên đã ký kết trước đó. Cũng như sự tin tưởng hợp tác của hai bên, chất lượng giàn giáo khung Hưng Thịnh luôn tuyệt đối để đưa vào thi công xây dựng.

Công nhân đang bốc giàn giáo khung tại xưởng Hưng Thịnh

giàn giáo khung
Công nhân đang bốc giàn giáo lên xe

Thời gian gần đến tết nguyên đán sự háo hức của mỗi người khi xa quê lại được về nhà đón tết chung vui cùng gia đình bạn bè người thân sau một năm chăm chỉ làm việc. Chuẩn bị vào dịp cuối năm Dàn Giáo Hưng Thịnh với nhịp độ sản xuất khẩn trương để kịp giao hàng cho các hợp đồng đã ký kết trước đó.

Qua những lần hợp tác xây dựng Long Thịnh càng tin tưởng chất lượng giàn giáo khung Hưng Thịnh cũng như năng lực sản cho các công trình hơn nữa. Đây là lần hợp tác thứ 3 cung cấp giàn giáo khung cho xây dựng Long Thịnh và sẽ có những lần hợp tác tiếp theo.

Niềm vui còn gì hơn khi được khách hàng tin tưởng và sự tín nhiệm sử dụng sản phẩm giàn giáo của Hưng Thịnh, để được như vậy Hưng Thịnh luôn chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm hàng đầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất qua đó đi đôi với sự phát triển công ty. Hưng Thịnh cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng giàn giáo của Hưng Thịnh trong những năm qua.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI: 0909 061 441 hoặc địa chỉ Email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn thi công lắp đặt giàn giáo khung tốt nhất cho công trình của bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *