nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân Bình Thuận
Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO KÍCH TĂNG CHO NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN BÌNH THUẬN

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO KÍCH TĂNG CHO NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN BÌNH THUẬN

Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp giàn giáo kích tăng cho công trình Nhiệt Điện Vĩnh Tân 4 do công ty xây dựng Kim Thuận Phát làm chủ đầu tư xây dựng. Dự Án Nhiệt Điện Vĩnh Tân 4 nằm trong các nhà máy trọng điểm của EVN, có nhiệm vụ cung cấp điện cho hai vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Ước tính sau khi hoàn thành có thể cung cấp sản lượng điện 7,3 tỉ kWh/năm. Tổng vốn đầu tư của nhà máy này là trên 36.000 tỉ đồng, trong đó sử dụng 85% vốn tín dụng xuất khẩu ưu đãi, thương mại người mua của Tổ hợp ngân hàng xuất nhập khẩu Hàn Quốc (KEXIM).

Theo hợp đồng hai bên đã ký kết với công ty xây dựng Kim Thuận Phát, đơn hàng sản xuất giàn giáokích tăng lần này với tiến độ giao hàng rất gấp. Dàn Giáo Hưng Thịnh không ngừng đẩy nhanh tiến độ sản xuất để kịp bàn giao tới công trình. Do vậy từng sản phẩm giàn giáo kích tăng của Hưng Thịnh luôn được kiểm định nghiêm ngặc từ khâu chọn thép đầu vào cho đến khâu thành phẩm. Chính vì vậy mà sản phẩm giàn giáo kích tăng Hưng Thịnh luôn đạt được chất lượng tốt nhất khi đến công trình và được các nhà thầu luôn tin tưởng và sử dụng.

Giàn giáo kích tăng do Hưng Thịnh sản xuất

giàn giáo kích tăng

Đơn hàng giàn giáo kích tăng lần này được giao đúng theo tiến độ công trình. Đại diện bên kiểm tra chất lượng sản phẩm công ty xây dựng Kim Thuận Phát rất hài lòng về chất lượng sản phẩm giàn giáo kích tăng bên Hưng Thịnh cung cấp. Qua đó xây dựng Kim Thuận Phát sẽ tiếp tục lấy thêm những thiết bị xây dựng khi công trình còn thiếu.

Giàn giáo kích tăng là một thiết bị xây dựng quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng do vậy dàn giáo kích tăng phải luôn đạt được chất lượng tối thiểu an toàn cho công trình. Hiểu được điều đó Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn không ngừng phát triển máy móc công nghệ và nâng cao tay nghề công nhân đội ngũ kỹ sư để nâng tầm sản phẩm để trở thành nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp hiện nay.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi: 0909 061 441 hoặc địa chỉ Email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn sử dụng giàn giáo kích tăng tốt nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *