Trang chủ / Dàn Giáo Hưng Thịnh / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO NÊM CHO CÔNG TRÌNH PHÚ QUỐC

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO NÊM CHO CÔNG TRÌNH PHÚ QUỐC

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh sản xuất đã đáp ứng nhu cầu của thị trường về mặt chất lượng, thẫm mỹ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi công trình. Ngoài sản phẩm chất lượng ra, một điều mà các nhà thầu rất quan tâm là thời gian sản xuất của Hưng Thịnh có đáp ứng được tiến độ thi công của công trình không.

Cung cấp giàn giáo nêm phú quốc

Trong thời gian qua các công ty xây dựng đã tin tưởng và sử dụng một hệ giáo mới thông minh và tiên tiến đó là giàn giáo nêm hay còn gọi giàn giáo Vietform, với những ưu điểm như:

  • Tiết kiệm 50% chi phí vận chuyển và không gian lưu kho.
  • Tiết kiệm 50% thời gian lắp ráp và tháo dỡ so với giàn giáo truyền thống.
  • Đặc biệt tạo không gian rất thông thoáng, thẫm mỹ cho công trình của bạn.
  • Phù hợp với công trình cần chiều cao chống đỡ lớn.
  • Chi phí đầu tư không cao nhưng lại rất hiệu quả về mặt kinh tế.
  • Và nhiều ưu điểm khác nữa …

Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị sản xuất giàn giáo nêm chất lượng mà giá thành đảm cạnh tranh, các nhà thầu đang thi công tại công trình ở Phú Quốc đã hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi ký kết hợp đồng sản xuất với Dàn Giáo Hưng Thịnh với giá trị trên 500 triệu đồng. Vào ngày 25/07/2015 Dàn Giáo Hưng Thịnh đã tiến hành bốc xếp giàn giáo nêm đi công trình ở Phú Quốc góp phần xây thêm những công trình cao và đẹp cho đất nước.

Hình ảnh giao hàng giàn giáo nêm tại xưởng Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Giàn Giáo Nêm Hưng Thịnh với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa trong sản xuất, để cho ra những sản phẩm chất lượng, với giá cả phải chăng để đáp lại lòng tin tưởng của khách hàng trong những năm qua.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn sử dụng giàn giáo nêm tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *