Trang chủ / Hoạt động / Giàn giáo nêm Hưng Thịnh góp phần làm nên thành công cho khu dân cư Him Lam Quận 9

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh góp phần làm nên thành công cho khu dân cư Him Lam Quận 9

Hưng Thịnh tự hào khi là đơn vị cung cấp giàn giáo nêm cho công trình khu dân cư Him Lam quận 9- một dự án nhà ở dành cho giới trẻ được chủ được chủ đầu tư là Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam rất quan tâm.

Tại TPHCM, ngày càng có rất nhiều dự án chung cư, khu dân cư ra đời để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khách hàng. Và Hưng Thịnh chính là người bạn đồng hành của các chủ đầu tư trong việc cung cấp giàn giáo, đảm bảo tiến độ sản xuất. Gần đây nhất, vào ngày 20/3/2017 giàn giáo Hưng Thịnh đã hoàn thành tiến độ sản xuất cho công trình khu dân cư Him Lam Phú An Quận 9.

Giao giàn giáo nêm cho dự án Vincom Shophouse

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh vận chuyển về khu dân cư Him Lam Quận 9

Dự án này rất được nhiều người quan tâm và được giới trẻ yêu thích. Him Lan quận 9 được thiết kế với nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi theo tiêu chuẩn Resort, khu Gym, BBG…Đây là dự án đầu tư sinh lời và là nơi an cư lập nghiệp cho nhiều bạn trẻ ao ước có một không gian sống hiện đại, năng động.

Ngoài ra, một lí do nữa khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn ngay cả khi dự án chưa hoàn thành đó là vì dự án này có tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo. Để có được điều này cũng đều nhờ đến giàn giáo Hưng Thịnh, khi mà vào ngày 11 tháng 03 năm 2017, công ty xây dựng và thương mại Tài Phú và giàn giáo Hưng Thịnh đã ký hợp đồng với giá trị lên đến 800 triệu đồng. Tất cả giàn giáo nêm ống kẽm để đáp ứng cho việc thi công đều được cung cấp bởi Hưng Thịnh.

Công trình đang thi công của dự án Him Lam Phú An Quận 9

Sau khi kiểm tra, chủ đầu tư Him Lam đã đánh giá cao về sản phẩm của Hưng Thịnh và hi vọng rằng sẽ hợp tác lâu dài trong thời gian sắp tới.

Ngoài Him Lam quân 9, giàn giáo nêm Hưng Thịnh còn đang cung cấp cho hai dự án nữa đó chính là: Him Lam Riverside Quận 7, Him Lam chợ lớn Quận 6.

Bằng việc luôn đề cao chất lượng sản phẩm, giàn giáo Hưng Thịnh tin chắc rằng sẽ làm cho đối tác hài lòng. Không chỉ thế, sư chuyên nghiệp, uy tín cũng góp phần làm nên tên tuổi của giàn giáo Hưng Thịnh.

Hy vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều dự án tầm cỡ ra đời, để đáp ứng nhu cầu của người dân. Hưng Thịnh tự hào vì là nơi cũng góp một phần công sức để làm nên sự thành công cho các dự án đó.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *