Trang chủ / Hoạt động / Giàn Giáo Nêm hướng dẫn lắp dựng cho khách hàng

Giàn Giáo Nêm hướng dẫn lắp dựng cho khách hàng

Giàn giáo nêm được các nhà thầu biết đến như là hệ giàn giáo kiểu mới, hiện nay được các nhà thầu lớn đón nhận thi công trong các tòa nhà cao tầng. Nhưng vẫn còn đa số các nhà đầu tư chưa vẫn chưa mạnh dạng đầu tư một phần giá giàn giáo nêm cao hơn dàn giáo chữ H hay dàn giáo chữ A truyền thống…Mời bạn tham khảo bài viết: Bạn nên đầu tư dàn giáo nêm hay dàn giáo chữ H.

Giàn giáo nêm

Đầu năm 2016 Hưng Thịnh đã có buổi làm việc trực tiếp tại công trình Lý Chiến Thắng Quận 3 do công ty xây dựng Đại Dũng làm chủ đầu tư. Buổi làm việc lần này Hưng Thịnh đã hướng dẫn và tư vấn cho công ty Xây Dựng Đại Dũng lắp dụng giàn giáo nêm an toàn tiết kiệm chi phí cho công trình.

Đây cũng là lần đầu tiên công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Đại Dũng đã mạnh dạng đầu tư sử dụng giàn giáo nêm thi công tòa nhà cao tầng do công Hưng Thịnh trực tiếp cung cấp tư vấn lắp đặt. Buổi làm việc công ty xây dựng Đại Dũng đề cao tinh thần hợp tác giữa hai bên cũng như cho những lần hợp tác tiếp theo mà Đại Dũng làm chủ đầu tư xây dựng.

Giàn giáo nêm – lắp đặt và thi công tại công trình

Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm

Công ty xây dựng Đại Dũng cũng là khách hàng đầu tiền đầu năm 2016 mà Hưng Thịnh tư vấn và lắp đặt. Qua đó Hưng Thịnh luôn đầu tư phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Vì vậy bạn có thể yên tâm giao cho Dàn Giáo Hưng Thịnh kiểm soát mọi rủi ro an toàn công trình của bạn.

Liên hệ với chúng tôi: 0909 061 441 để được tư vấn lắp đặt giàn giáo nêm tốt nhất cho công trình của bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *