Trang chủ / Hoạt động / Hưng Thịnh giao giàn giáo nêm kẽm đợt 1 cho dự án nhà máy Pousun công ty xây dựng Phúc Long Khang

Hưng Thịnh giao giàn giáo nêm kẽm đợt 1 cho dự án nhà máy Pousun công ty xây dựng Phúc Long Khang

Theo hợp đồng đã ký kết giữa Hưng Thịnh và công ty xây dựng Phúc Long Khang về việc cung ứng giàn giáo nêm kẽm trị giá 1.5 tỷ đồng. Nay, Hưng Thịnh tiến hành giao giàn giáo như tiến độ mà hai bên đã ký kết.

Giàn giáo nêm kẽm là một sản phẩm được các chuyên gia của Hưng Thịnh dày công nghiên cứu tỉ mỉ từ các thông số kĩ thuật, chiều cao, cách bố trí túi nêm phù hợp để gắn chống đà, tính toán số lượng,…sao cho chất lượng nhất để đưa đến với khách hàng.

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh

Giàn giáo nêm kẽm chất lượng hoàn hảo của Hưng thịnh

Dự án công trình nhà máy Pousun của công ty xây dựng Phúc Long Khang là một dự án lớn ở Trảng Bom – Đồng Nai. Đây sẽ là một cơ hội để Hưng Thịnh hợp tác và cung cấp giàn giáo nêm kẽm chất lượng và uy tín đã được rất nhiều đối tác trước đây vô cùng hài lòng. Đồng thời, sẽ là tiền đề để hợp tác cung cấp giàn giáo nêm kẽm các đợt tiếp theo giữa Hưng Thịnh và công ty xây dựng Phúc Long Khang.

Hưng Thịnh đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp giàn giáo cho nhiều công ty xây dựng trước đây: Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, 2, 3 ở Đồng Nai, Khu dân cư Him Lam Phú An Quận 9, Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng, Công ty đầu tư xây dựng Sơn Hà, công ty Kiến Thành Phú Quốc…và nhiều dự án trọng điểm khác.

giàn giáo nêm kẽm

Giàn giáo nêm kẽm Hưng Thịnh cung cấp cho công ty xây dựng Phúc Long Khang

Chính vì thế, khi hợp tác với công ty xây dựng Phúc Long Khang, Hưng Thịnh rất tự tin cung cấp giàn giáo nêm kẽm cho dự án công trình nhà máy Pousun của công ty xây dựng Phúc Long Khang.

Trước khi giao giàn giáo nêm kẽm, Hưng Thịnh và công ty xây dựng Phúc Long Khang đã có buổi gặp gỡ để cho nhân viên kĩ thuật hai bên kiểm tra chất lượng giàn giáo nêm kẽm tiến hành đưa vào sử dụng cho dự án công trình nhà máy Pousun. Giàn giáo nêm kẽm của Hưng Thịnh đã được nhân viên kĩ thuật đối tác đánh giá là chất lượng rất cao và làm đối tác hoàn toàn hài lòng.

Chính sự thuận lợi của bước đầu như vậy, Hưng Thịnh sẽ nhanh chóng giao giàn giáo nêm kẽm cho dự án nhà máy Pousun kịp tiến độ sản xuất đã đề ra nhằm hỗ trợ sự thành công của dự án.

kiểm định giàn giáo nêm chống

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh được đánh giá đạt chuẩn chất lượng

Bên cạnh đó, công ty Hưng Thịnh cũng mong muốn sẽ là đối tác tin cậy lâu dài của công ty xây dựng Phúc Long Khang với nhiều dự án lớn khác nữa trong tương lai. Đồng thời, Hưng Thịnh rất mong được hợp tác với nhiều công ty đối tác trên mọi miền, để có thể góp phần tạo nên thành công trong các công trình lớn nhỏ qua việc cung cấp giàn giáo nêm kẽm chất lượng và uy tín.

Các đối tác có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua điện thoại: 0909 061 441 hoặc email: DanGiaoHungThinh@Gmail.Com để được biết thêm thông tin về cung cấp dịch vụ giàn giáo nêm kẽm chất lượng đảm bảo của Hưng Thịnh.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *