Trang chủ / Hoạt động / Bàn giao Giàn Giáo Nêm và Kích Tăng đúng tiến độ cho dự án Vinpearl Phú Quốc

Bàn giao Giàn Giáo Nêm và Kích Tăng đúng tiến độ cho dự án Vinpearl Phú Quốc

21/10 Hưng Thịnh đã hoàn thành lô giàn giáo nêm và kích tăng hoàn thành đợt 2 đúng tiến độ cho công ty Cổ Phần Tacons là nhà thấu chính cho dự án Vinpearl Phú Quốc.

Vừa qua Hưng Thịnh đã kí kết hợp đồng cung cấp giàn giáo nêm và kích tăng cho công ty Cổ Phần Tacons, đơn vị thi công chính của công trình Vinpearl Phú Quốc.

Công trình Vinpearl Phú Quốc

Phối cảnh công trình Vinpearl Phú Quốc

Công ty Tacons là một khách hàng cũ của Hưng Thịnh, sau mỗi lần hợp tác trước đó đều rất  thành công và thuận lợi. Lần hợp tác này cũng vậy, hiểu ý đối tác thân thiết, Hưng Thịnh và Tacons đã nhanh chóng thảo luận và tiến đến kí kết hợp đồng một cách nhanh chóng thuận lợi.

Đây là hợp tác cung cấp giàn giáo nêmkích tăng với số lượng lớn đòi hỏi Hưng Thịnh phải sản xuất nhanh và cung ứng kịp thời tới công trình để công ty Tacons hoàn thành tiến độ với chủ đầu tư.  Vì vậy trong quá trình sản xuất chúng tôi phải cố gắng tuân thủ theo tất cả những cam kết trong hợp đồng và thực hiện sản xuất sản phẩm đúng chất lượng, chuẩn số lượng để kịp thời bàn giao cho công ty Tacons.

giàn giáo nêm

Lô hàng giàn giáo nêm chuẩn bị vận chuyển tới chổ tập kết của công ty Tacons

Đơn hàng được chia làm 3 đợt, đây lần lô hàng thứ 2 và được vận chuyển đến địa điểm tập kết của công ty Tacons, dự tính đợt cuối cùng sẽ hoàn thành vào ngày 23/10/2016. Hưng Thịnh rất vui vì được Công ty Tacons lựa chọn là nhà cung cấp giàn giáo chính cho công trình của mình.

Mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều được làm từ nguyên liệu chất lượng thép cao cấp được kiểm định. Quy trình sản xuất khép kín hiện đại hiện nay nên đảm bảo được thiết kế chuẩn từng khung giàn giáo. Giúp cho các chủ đầu tư yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Hưng Thịnh.

Nếu bạn có đang cần một nhà cung cấp dàn giáo uy tín. Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0909 061 441 hãy để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

About Yến Vũ

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng Hưng Thịnh. Nếu bạn cần tôi hỗ trợ vui lòng để lại comment bên dưới hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn kỹ hơn những vấn đề của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *