Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO XÂY DỰNG CHO CTY XÂY DỰNG ĐÔNG HƯNG

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO XÂY DỰNG CHO CTY XÂY DỰNG ĐÔNG HƯNG

Hiện nay trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng có rất nhiều nhà cung cấp giàn giáo xây dựng với giá thành khác nhau. Làm cho các nhà thầu xây dựng phân vâng khi chọn mua giàn giáo có chất lượng đảm bảo cho công trình hay không? Nhà cung cấp có đáp ứng được tiến độ giao hàng hay không? Giá thành như thế nào?

Hiểu được những vấn đề đó Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm an toàn hàng đầu mà vấn giảm thiểu chi phí cho các nhà thầu công trình. Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp hiện nay. Được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và sử dụng trên khắp cả nước.

dàn giáo nêm
Công nhân đang hàn dàn giáo nêm tại xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh

Sau những đơn hàng hồi hả đã kịp thời giao đúng tiến độ cho công trình đang gấp rút xây dựng. Công nhân xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh lại miệt mài gia tăng sản xuất để kịp thời đáp ứng cho những đơn hàng tiếp theo.  Mới đây xưởng sản xuất Dàn Giáo Hưng Thịnh vinh dự được sự tham quan chào thầu của công ty xây dựng Đông Hưng với đơn hàng là giàn giáo khung (giàn giáo xây dựng).

Giàn giáo xây dựng được sản xuất tại xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh

giàn giáo xây dựng

Qua buổi sáng làm việc công ty xây dựng Đông Hưng hài lòng về quy trình sản xuất giàn giáo xây dựng của Dàn Giáo Hưng Thinh và tư vấn thi công lắp đặt tiết giảm chi phí tối đa cho công ty xây dựng Đông Hưng.

Đại diện công ty xây dựng Đông Hưng đã tin tưởng sử dụng đặt hàng giàn giáo khung sơn dầu (giàn giáo xây dựng) cho đơn hàng của mình và những thiết bị xây dựng còn thiều như: cây chống, kích tăng…khi công trình còn thiếu.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo xây dựng một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *