Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO CÂY CHỐNG CHO XD CHÍ NGHĨA

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO CÂY CHỐNG CHO XD CHÍ NGHĨA

Xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh vào những ngày cuối năm luôn hoạt động tấp bật sôi động để kịp thời cung cấp cho những công trình hoàn thành và bàn giao vào cuối năm 2015.

Mới đây Hưng Thịnh vừa kí kết hợp đồng cây chống dàn giáo cho công ty xây dựng Chí Nghĩa, do thời gian hợp đồng gấp rút nên anh em công nhân xưởng Hưng Thịnh đã không ngừng tăng ca để kịp bàn giao cho công ty xây dựng Chí Nghĩa.

Cây chống được bàn giao cho xây dựng Chí Nghĩa

Cây chống giàn giáo

Vào ngày 14/12 toàn bộ đơn hàng đã kịp thời bàn giao tại công trình. Bên cạnh đó XD Chí Nghĩa đánh giá cao năng lực sản xuất của Dàn Giáo Hưng Thịnh. Qua buổi giao hàng bàn giao tại công trình và kiểm tra chất lượng cây chống và dàn giáo tại công trình; anh Chót đại diện phí XD Chí Nghĩa cho biết

Tôi cảm thấy cây chống và dàn giáo Hưng Thịnh cung cấp chất lượng hơn so với những đơn vị mà công ty đã mua trước đó. Mối hàn chắc chắn và khung dàn giáo xây dựng thấy chắc chắn.

Có thể nói cây chống trong xây dựng có nhiều tên gọi khác nhau như cột chống, cây chống đơn, cột chống thép v/v.. là một thiết bị xây dựng quan trọng trong thi công kết hợp với dàn giáo khung truyền thống để chống sàn. Hiện nay trên thị trường xây dựng đang sử dụng dàn giáo nêm để thay thế cho giàn giáo khung và cây chống. Dàn giáo nêm đang được các nhà thầu xây dựng ưa chuộng vì tính ưu việt của nó, tiết kiệm thời gian thi công.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0909 061 441 hay qua địa chỉ Email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn sử dụng cây chống, dàn giáo nêm tốt nhất cho công trình của bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *