Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO KHUNG CTY HIỆP THÀNH (LẦN 3)

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO KHUNG CTY HIỆP THÀNH (LẦN 3)

Ngày nay để được khách hàng tin tưởng mua và sử dụng sản phẩm của bạn là rất khó và để khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn lâu dài thường xuyên và nhiều lần càng khó hơn.

Dàn giáo Hưng Thịnh tự hào đã thực hiện được điều đó. Trong tháng 10 năm 2015 Công ty xây dựng Hiệp Thành đã tin tưởng và ký liên tục với Dàn Giáo Hưng Thịnh 3 hợp đồng dàn giáo khung tổng giá trị 1 tỷ đồng.

Hình ảnh giao dàn giáo khung tại xưởng sản xuất Dàn Giáo Hưng Thịnh

Xem thêm hình ảnh giao hàng dàn giáo khung cho cty XD Hiệp Thành

Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn cố gắng mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng, sự an toàn và an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Ông Việt Giám đốc công ty XD Hiệp Thành cho biết: Qua hợp đồng đầu tiên với Dàn Giáo Hưng Thịnh tôi đã thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, sự tận tình, chu đáo trong tư vấn. Khi sử dụng sản phẩm dàn giáo của các bạn lần đầu tiên tôi đã thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm và rất an toàn trong thi công, giá  rất cạnh tranh mà tiến độ cấp hàng rất nhanh chóng và đầy đủ nên. Tôi quyết định hợp tác với các bạn những đơn hàng tiếp theo. Tôi hy vọng Dàn Giáo Hưng Thịnh tiếp tục phát huy những điều đó để ngày càng phát triển vũng mạnh hơn, mang lại cho những nhà thầu thi công sự an tâm nhất.

Ngoài Công ty XD Hiệp Thành, Dàn Giáo Hưng thịnh luôn được các khách hàng tin tưởng quay lai hợp tác nhiều lần như Công ty Hiệp Anh Khoa, Công ty Gia Phan, Công ty XD Hòa Bình, Công ty Khang Huy, Công ty Bảo Tín Phát… và một số đơn vị chuyên bán Thương mại, các cửa hàng Đại lý trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn tự hào mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng dàn giáo khung một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *