Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO NÊM CHO CTY XD HIỆP ANH KHOA (LẦN 2)

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO NÊM CHO CTY XD HIỆP ANH KHOA (LẦN 2)

Tiếp nối đơn hàng dàn giáo nêm giao đợt 1. Vừa mới đây Dàn Giáo Hưng Thịnh vừa tiếp tục giao hàng cho công ty xây dựng Hiệp Anh Khoa đợt theo như hợp đồng đã ký kết trước đó. Sau hai đợt giao hàng lần này công ty xây dựng Hiệp Anh Khoa Hiệp Anh Khoa đánh giá cao năng lực sản xuất, tiến độ giao hàng của Dàn Giáo Hưng Thịnh nhanh chóng đáp ứng kịp thời nhu cầu của công trình.

Ngoài ra công ty xây dựng Hiệp Anh Khoa đã có buổi thăm quan và làm việc tại xưởng sản xuất Dàn Giáo Hưng Thịnh, qua buổi làm việc tư vấn kết cấu dàn giáo kích tăng, cây chống v/v… nhiệt tình của đội ngủ nhân viên Dàn Giáo Hưng Thịnh công ty XD Hiệp Anh Khoa đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dàn giáo nêm chống, kích tăng do của xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh sản xuất.

Hình ảnh sản xuât dàn giáo nêm của Dàn Giáo Hưng Thịnh

Sản phẩm dàn giáo nêm, cây chống, kích tăng, dàn giáo khung của Hưng Thịnh luôn đạt độ bền và chất lượng an toàn cho mọi công trình. Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn phấn đầu để trở thành nhà cung cấp giàn giáo chất lượng nhất và chuyên nghiệp nhất tại thị trường cung cấp thiết bị xây dựng với giá thành thấp nhất.

Một số ưu điểm của giàn giáo nêm chống Hưng Thịnh

  • Cấu tạo đơn giản để dàng lưu kho vận chuyển, kiểm soát khối lượng.
  • Lắp dựng tháo dễ nhanh, an toàn, chính xác.
  • Chụi trọng tải lớn hơn so với các loại giàn giáo khác.
  • Thích hợp thi công với nhiều khẩu độ sàn.
  • An toàn thi công đà biên.
  • Thích hợp thi công sàn có diện tích lớn và tải trọng sàn lớn.
  • Hệ giàn giáo chống nêm tạo không gian chống thoáng, chắc chắn, chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng dàn giáo nêm một cách tốt nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *