Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO XÂY DỰNG CHO CTY XD AN MỸ SƠN

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO XÂY DỰNG CHO CTY XD AN MỸ SƠN

Bạn đang tìm nhà cung cấp dàn giáo chất lượng giá rẻ?

Đáp ứng được đúng tiến độ giao hàng ?

Vâng Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp giàn giáo uy tín chất lượng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Được các nhà thầu lớn nhỏ trên cả nước tin tưởng và sử dụng sản phẩm dàn giáo xây dựng của chúng tôi.

Ngày 12/11/2015  Dàn Giáo Hưng Thịnh vừa kịp tiến độ giao hàng dàn giáo xây dựng cho công ty cổ phần  Xây Dựng An Mỹ Sơn.  Đơn hàng cung cấp dàn giáo xây dựng  lần này được giao trong nội thành TP.HCM  cho công trình xây dựng nhà phố của công ty xây dựng Mỹ Sơn làm chủ thầu.

Hình ảnh giao dàn giáo xây dựng tại xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh

Qua thời gian tìm hiểu các nhà cung cấp dàn giáo xây dựng đại diện công ty XD An Mỹ Sơn rất ấn tượng đến chất lượng và mức giá mà Dàn Giáo Hưng Thịnh đưa ra và quyết định chọn Dàn Giáo Hưng Thịnh là nhà cung cấp dàn giáo xây dựng cho đơn hàng lần này và  hợp tác lâu dài cho những đơn hàng cung cấp thiết bị xây dựng lần sau như cây chống, kích tăng, dàn giáo nêm

Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn cam kết những lợi ích cao nhất cho khách hàng.

  • Cam kết giào hàng đúng tiến độ cam kết.
  • Chất lượng dàn giáo luôn được kiểm định 100% khi đến tay khách hàng.
  • Hoàn tiền lại cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phầm dịch vụ của Dàn Giáo Hưng Thịnh.
  • Sẵn sàng gánh chụi thiệt hại cho khách hàng nếu nguyên nhân do Dàn Giáo Hưng Thịnh gây ra.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng dàn giáo xây dựng một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *