Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO KHUNG SƠN DẦU CHO CTY XD THÀNH PHÁT

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO KHUNG SƠN DẦU CHO CTY XD THÀNH PHÁT

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình.

Với niềm vui đó Dàn Giáo Hưng Thịnh kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người của mình. Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

giàn giáo khung sơn dầu

Hòa vào ngày vui trọng đại này xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh cũng không ngừng tăng gia sản xuất để kịp thời bàn giao giàn giáo khung sơn dầu cho công ty xây dựng Thành Phát đến công trình ở cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh.

Đại diện công ty xây dựng Thành Phát ông Trần Hưu Hùng chia sẽ cho biết “Thời gian vào dịp cuối năm  công trình đang cần gấp một số giàn giáo khung cho công trình, nên chúng tôi cần một đơn vị sản xuất nhanh và kịp thời bàn cho công trình, ban đầu tôi đã phân vân với những nhà cung cấp giàn giáo khác. Nhưng được sự tư vấn nhiệt tình của A Vinh tôi đã tin tưởng và sử dụng giàn giáo tại Hưng Thịnh”.

Qua buổi giao hàng tại công trình giám sát vật tư bên công ty xây dựng Thành Phát cũng đã rất hài lòng về chất lượng giàn giáo khung sơn dầu của Hưng Thịnh cung cấp, mối hàn chắc chắn đều và đẹp, nước sơn cũng rất đều.

Dàn Giáo Hưng Thịnh là nhà cung cấp thiết bị xây dựng uy tín hiện nay. Với đội ngủ công công nhân viên am hiểu bản vẽ kỹ thuật và chi tiết công trình xây dựng, chúng tôi  sẽ tư vấn cung cấp cho bạn những giải pháp lắp đặt giàn giáo xây dựng, kích tăng tiết kiệm nhất để bàn dành thời gian quý báu phát triển công ty của mình.

Những ưu điểm của giàn giáo khung sơn dầu Hưng Thịnh

  • Dàn giáo lắp ráp và tháo gỡ nhanh gọn, thời gian thi công nhanh và ít tốn nhân công trong công tác lắp dựng giàn giáo khung, giàn giáo xây dựng.
  • Dàn giáo có tải trọng, chịu lực tốt khoảng gần 4 tấn trên một khung dàn giáo chống sàn.
  • Dàn giáo được sơn bằng phương pháp nhúng sơn hay nhúng kẽm nóng tùy theo nhu cầu của khách hàng, quý công ty xây dựng.
  • Độ bền của dàn giáo sử dụng đúng, hợp lý có thể lên đến 5 – 7 năm phục vụ cho công trình trong thời dài và luôn đảm bảo được yếu tố : An toàn trong thi công, đảm bảo chất lượng công trình.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng dàn giáo khung một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *