Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO KÍCH TĂNG CHO CTY XD MỸ SƠN

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIÁO KÍCH TĂNG CHO CTY XD MỸ SƠN

Đầu tháng 11 Dàn Giáo Hưng Thịnh không ngừng gia tăng sản xuất, thúc đẩy để kịp bàn giao đúng tiến độ công trình. Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn tự hào là nhà cung cấp giàn giáo kích tăng uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngủ công nhân viên lành nghề luôn đáp ứng mọi nhu cầu công trình đang cần gấp.

Tiếp nối những đơn hàng tháng 11, mới đây Dàn Giáo Hưng Thịnh vừa giao hàng giàn giáo kích tăng cho công ty cổ phần xây dựng Mỹ Sơn. Với dự án xây dựng Khu Công Nghiệp Tỉnh Long An đây là công trình với quy mô lớn tại tỉnh Long An và lần đầu tiên Dàn Giáo Hưng Thịnh vinh dự là nhà cung cấp giàn giáo kích tăng cho dự án với quy mô tầm cở Quốc Gia.

Hình ảnh giao giàn giáo kích tăng tại xưởng Hưng Thịnh

Qua buổi làm việc với Dàn Giáo Hưng Thịnh đại diện XD Mỹ Sơn chị Thơm hài lòng với chất lượng dịch vụ của Hưng Thịnh và quyết định tín nhiệm Dàn Giáo Hưng Thịnh là nhà thầu chính cung cấp thiết bị xây dựng cho dự án này. Ngoài ra XD Mỹ Sơn cũng đồng ý tán thành với mức giá sát mà Dàn Giáo Hưng Thịnh đưa ra, và sẽ là đối tác cung cấp dàn giáo, giàn giáo nêm, cây chống…sau này.

Những cam kết mạnh mẽ khi khách hàng đến với Dàn Giáo Hưng Thịnh

  • Cam kết giao đúng tiến độ bàn giao.
  • Sẵn sàng hồi lại tiền nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Hưng Thịnh
  • Sản phẩm luôn đạt chuẩn kiểm định trước khi bàn giao.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo kích tăng một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *