Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN NHÚNG KẼM GIÁO CHO CTY HIỆP THÀNH (ĐỢT 2)

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN NHÚNG KẼM GIÁO CHO CTY HIỆP THÀNH (ĐỢT 2)

Sau đơn hàng đợt 1, gần 1000 giàn giáo khung nhúng kẽm 1m7 đã được giao xuống tại công trình xây dựng Trường Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa Vũng Tàu. Đơn đặt hàng đợt một lần này công ty Xây Dựng Hiệp Thành rất hài lòng và đánh giá cao chất lượng giàn giáo khung nhúng kẽm mà Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp.

Mới đây, Dàn Giáo Hưng Thịnh cũng đã có buổi làm việc với công ty Xây Dựng Hiệp Thành cho đơn hàng đợt 2 lần này cung cấp dàn giáo nhúng kẽm và giằng chéo. Tiến độ đơn hàng được Dàn Giáo Hưng Thịnh gấp rút chuẩn bị và sản xuất đúng tiến độ để kịp thời bàn giao xuống công trình để đúng với tiến độ xây dựng cho công ty Hiệp Thành.

Hình ảnh giao hàng giàn giáo nhúng kẽm tại xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh cho XD Hiệp Thành

Giàn giáo nhúng kẽm nóng là loại giàn giáo có rất nhiều ưu điểm nên được rất nhiều nhà thầu lớn trong nước tin dùng tại các công trình bị vì ít ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết.

Ưu điểm giàn giáo nhúng kẽm của Dàn Giáo Hưng Thịnh

  • Chống rỉ sét và oxy hóa ăn mòn nhờ lớp kẽm ở bên trong và ngoài bề mặt khung giàn giáo.
  • Thời gian sử dụng trên 10 năm. Giá thành cao hơn các thiết bị thông thường nhưng bù lại độ bền, độ an toàn cao hơn, tuổi thọ sản phẩm lâu hơn.
  • Tăng uy thế của các công trình xây dựng khi sử dụng các thiết bị dàn giáo nhúng kẽm.

Dàn Giáo Hưng Thịnh với uy tín và thương hiệu được khẳng định trong ngành sản xuất và cung cấp giàn giáo nhúng kẽm cũng như các thiết bị xây dựng khác đã được các nhà thầu thi công lớn trong nước khẳng định.

Giàn Giáo HưngThịnh ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng với mục tiêu hướng đến là nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khách hàng khi đến với Hưng Thịnh có thể yên tâm chất lượng sản phẩm vì đã có chúng tôi là chuyên gia trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo nhúng kẽm một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *