Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO CÔNG TRÌNH TẠI CAMPUCHIA

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO CÔNG TRÌNH TẠI CAMPUCHIA

Dàn giáo Hưng Thịnh  là một đơn vị sản xuất giàn giáo, cốp pha, cây chống uy tín trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng. Với tâm huyết  mang đến cho khách hàng những dịch vụ đích thực trên từng sản phẩm làm ra. Đem lại sự bền vững cho mọi công trình với giá cả cạnh tranh Hưng Thịnh ngày càng được tin tưởng và từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo Dàn Giáo Hưng Thịnh đang tấp nập, bận rộn với các đơn hàng giàn giáo để kịp tiến độ cho các khách hàng đã tiến hành đặt hàng và đội ngũ kinh doanh thì triển khai tiến độ cho các đơn hàng mới.

Trong tháng 9/2015, tại xưởng sản xuất Hưng Thịnh có một đơn hàng đáng chú ý là đơn hàng giàn giáo khung và cây chống tăng được cung cấp cho công trình tại Campuchia. Công trình này được Công ty Xây Dựng TNC làm chủ thầu thi công trực tiếp. Sau khi làm việc và được tư vấn về biện pháp thi công tối ưu, Hưng Thịnh đã kí hợp đồng cung cấp giàn giáo khung cho dự án này của TNC tại Campuchia.

Dàn giáo Khung Hưng Thịnh
Cung cấp dàn giáo khung, cây chống, kích tăng cho công trình Campuchia

Đơn hàng bao gồm giàn giáo khung và các phụ kiện trị giá hợp đồng lên đến 500 triệu đồng. Do khó khăn về khoảng cách địa lí nên tiến độ giao hàng cho TNC rất được Hưng Thịnh quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Ngày 27/09/2015, toàn bộ giàn giáo được bốc xếp khẩn trương lên xe ngay ngắn và gọn gàng để vận chuyển sang Campuchia kịp tiến độ thi công tại công trình. Từng gọt mồ hôi rơi xuống nhưng đổi lại là những tiếng cười, những niềm vui cho một đơn hàng nữa thành công.

Hình ảnh giàn giáo đang bốc lên xe tại xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh

giàn giáo hưng thịnh
Từng khung giàn giáo được sắp xếp ngày ngắn gọn gàng lên xe, bắt đầu cho một công trình tại nước bạn Campuchia

Sẽ còn là quá sớm để nói về thành công của Dàn Giáo Hưng Thịnh trên đất Campuchia, nhưng một ngày nào đó ngay tại các công trình nhà cao tầng, chung cư, khách sạn tại Campuchia bạn chợt nhìn thấy giàn giáo của Hưng Thịnh thì điều đó cũng không quá bất ngờ.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441 hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn sử dụng giàn giáo tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

2 Bình luận

  1. Dội ngủ Dàn Giáo Hưng Thịnh tư vấn rất tốt vững kiến thức trong nghành. Và tiến độ cung cấp dàn giáo cho các đơn hàng cho công trình như hợp đồng đã bàn giao. Tôi rất hài lòng về dịch vụ khách hàng là thượng đế đích thực ở dàn giáo Hưng Thịnh

    Chúc Dàn Giáo Hưng Thịnh ngày cáng phát triển và vững bước.

    • Cảm ơn Anh Tiến đã sử dụng dụ và sản phẩm Dàn Giáo Hưng Thịnh. Rất hy vọng sẽ họp tác lại với công ty trong một thời gian ngắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *