Trang chủ / Hoạt động / DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP DÀN GIÁO NÊM CHO XD LONG THÀNH

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH CUNG CẤP DÀN GIÁO NÊM CHO XD LONG THÀNH

Với cái nắng ôi bức của những ngày vào thu, xưởng giàn giáo Hưng Thịnh lại tấp nập với những đơn hàng lớn nhỏ trong cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu, các đơn hàng đã ký kết cho các công trình.

Mới đây, Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp dàn giáo nêm đợt 1 cho cty Xây Dựng Long Thành với chung cư cao 23 tầng. Với diện tích sàn dựng lên tới 130.000.000 m2. Dự án dự kiến được hoàn thành vào cuối năm 2015.

Qua buổi làm việc với công ty Xây Dựng Long Thành ông Nguyễn Văn Vinh giám đốc đã có buổi làm việc và nói chiện trực tiếp, hai bên cũng rất hài lòng về phương thức thanh toán, tiến độ giao hàng và hứa sẽ hợp tác lâu dài cho những công trình tiếp theo mà công ty xây dựng Long Thành làm chủ đầu tư.

DÀN GIÁO NÊM

dàn giáo nêm
Khung Dàn Giáo Nêm được Giàn Giáo Hưng sản xuất
dàn giáo nêm
Công nhân đang bốc dàn giáo nêm lên xe

Dàn Giáo Nêm hay còn được các nhà thầu xây dựng gọi là dàn giáo vietform được công ty Dàn Giáo Hưng Thịnh kết cấu chắc chắn bằng công nghệ hàn CO2 giúp tăng sự kết nối giữa các mối hàng cũng như khâu chọn thép đầu vào, sự ra đời của dàn giáo nêm là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà thầu xây dựng giảm chi phí và tăng tiến độ thi công cho các công trình. Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp Dàn Giáo Nêm chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Qua đợt giao hàng đợt 1 lần này, Dàn Giáo Hưng Thịnh đã trực tiếp kiểm tra từng khung dàn giáo nêm tại công trình cũng như đảm bảo được tiến độ thi công cho công trình để đảm bảo kịp tiến độ bàn giao vào cuối năm.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn sử dụng dàn giáo nêm một cách tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

2 Bình luận

  1. Công Ty Long Thành

    Cảm ơn Giàn Giáo Hưng Thịnh. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

    • Dàn Giáo Hưng Thịnh

      Cảm ơn công ty Long Thành. Giàn giáo Hưng Thịnh chúc quý công ty luôn ngày càng phát triển hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *