Trang chủ / Hoạt động / 28/02/2017 Hoàn thành đơn hàng cung cấp Giàn giáo, Kích tăng cho Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Sơn Hải

28/02/2017 Hoàn thành đơn hàng cung cấp Giàn giáo, Kích tăng cho Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Sơn Hải

Ngày 24 tháng 02 năm 2017, Hưng Thịnh vừa ký kết hợp đồng cung cấp dàn giáo, giằng chéo, kích tăng cho công ty Sơn Sơn Hải.

Giao Giàn Giáo Nêm cho công ty Sơn Hải
Ngày 24 tháng 02 năm 2017, Hưng Thịnh vừa ký kết hợp đồng cung cấp dàn giáo, kích tăng cho công ty Sơn Hải

Vừa qua, sau khi nghiên cứu tìm hiểu và thống nhất công ty Sơn Sơn Hải và Hưng Thịnh đã chính thức ký hợp đồng Mua bán hàng hóa với các sản phẩm như: giàn giáo có đầu nối: 1.700 x 2.0mm, 1.530 x 2.0mm, dàn giáo không có đầu nối 900 x 2.0mm, giằng chéo 1.960 x 1.2mm, giằng chéo 1.710 x 1.2mm, kích tăng U rỗng, Ø34 x 500.

Giao hàng giàn giáo
Hình ảnh giảo hàng tại xưởng 2 Hưng Thịnh

Đơn hàng được Hưng Thịnh sản xuất hoàn toàn tại xưởng của Hưng Thịnh. Khi hoàn thành công ty Sơn Sơn Hải sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra và nhận hàng tại địa điểm giao hàng. Khi giao hàng, đại điện hai bên tiến hành lập giấy giao nhận hàng hóa để làm cơ sở cho việc thanh quyết toán sau này. Giấy giao nhận hàng hóa do đại diện giao nhận hai bên ký được xem là Biên bản xác nhận hàng công ty Hưng Thịnh giao cho Sơn Sơn Hải có đạt yêu cầu.

Đúng ngày 28/02/2017 Hưng Thịnh đã hoàn thành sản xuất và giao toàn bộ giàn giáo và các thiết bị khác cho Sơn Sơn Hải. Đội ngũ kiểm tra chất lượng của Sơn Hải đã rất hài lòng vì sản phẩm giàn giáo và kích tăng do Hưng Thịnh cung cấp.

Hưng Thịnh hoàn thành sản xuất và giao toàn bộ giàn giáo, kích tăng
Đúng ngày 28/02/2017 Hưng Thịnh đã hoàn thành sản xuất và giao toàn bộ giàn giáo, kích tăng cho Sơn Hải

Dàn Giáo Hưng Thịnh rất vui mừng vì điều đó. Công Ty TNHH MTM Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Sơn Hải hứa sẽ lấy thêm những thiết bị xây dựng khi có nhu cầu cho công trình.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *