Trang chủ / Hoạt động / Hoàn thành tiến độ sản xuất mâm kẽm cho công trình Mobifone Cần Thơ

Hoàn thành tiến độ sản xuất mâm kẽm cho công trình Mobifone Cần Thơ

Ngày 11/10/2016 Giàn Giáo Hưng Thịnh đã hoàn thành tiến độ sản xuất mâm kẽm giao cho công trình Mobifone Cần Thơ. 

Là một đối tác đáng tin cậy của công ty IDV Đông Dương, Giàn Giáo Hưng Thịnh đã rất nhiều lần cung cấp các loại giàn giáo khung ống kẽm cho công ty. Tất cả các sản phẩm Hưng Thịnh cung cấp đều được Công ty Đông Dương đánh giá cao về chất lượng .

03/10/2016 công ty IDV Đông Dương đã tiếp tục đặt mâm kẽm với tổng giá trị trên 200 triệu để cung cấp cho công trình Mobifone Cần Thơ. Công trình được khởi công từ ngày 18/09/2015 dự kiến sẽ hoàn thành sau 22 tháng. Đây là trung tâm điều hành thông tin ở khu vực IV ở các tỉnh miền tây Nam Bộ.

Mobile Fone Cần Thơ - Dàn Giáo Hưng Thịnh

Giàn Giáo Hưng Thịnh vinh dự cung cấp mâm kẽm cho công trình Mobifone Cần Thơ

Theo ông Nguyễn Đăng Nguyên – Phó Tổng Giám Đốc của tập đoàn Mobifone phát biểu: “Công trình này có ý nghĩa rất lớn bởi công trình sẽ là đánh dấu một bước phát triển mới, thúc đẩy quá trình kinh tế, cải thiện điều kiện sinh sống trong khu vực các tỉnh miền tây Nam Bộ”.

Đồng thời ông cũng nhấn mạnh: Đây công trình quan trọng vì thế việc thi công phải tiến hành hết sức nghiêm túc và chuyên nghiệp. Mọi vật liệu, dụng cụ sử dụng phải chất lượng, đảm bảo sự bền chắc cho công trình và sự an toàn cho công nhân xây dựng.

Dưới sự chỉ đạo của đội ngũ cán bộ Mobifone và Công ty Đông Dương, công trình Mobifone Cần Thơ được xây dựng hết sức cẩn thận và chu đáo. Mọi nguyên vật liệu, thiết bị sử dụng đều là sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn.

Giàn Giáo Hưng Thịnh rất vui vì được công ty Đông Dương lựa chọn là nhà cung cấp mâm kẽm cho công trình. Công ty nghiêm túc, chuyên nghiệp và vận dụng năng lực sản xuất cao nhất của mình để tạo ra sản phẩm chất lượng cao cấp nhất phụ vụ cho công trình thi công của Đông Dương.

Toàn bộ mâm kẽm do Hưng Thịnh sản xuất đều được sản xuất bằng công nghệ hàn CO2, tạo liên kết rất chắc chắn, bền bỉ với thời gian, được dập lỗ trên mâm để chống trơn trợt rất an toàn khi thi công trên cao.

Mâm kẽm

Lô hàng Mâm kẽm chuẩn bị giao cho công ty Đông Dương

Hơn thế, loại mâm kẽm còn được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, đã được kiểm định chất lượng. Đáp ứng tối đa nhu cầu về độ bền chắc, an toàn cho người thi công tại công trình.

Hiện tại, lô hàng mâm kẽm được Hưng Thịnh giao đến tận nơi công trình thi công Mobifone Cần Thơ đúng số lượng và chất lượng. Rất mong với những sản phẩm này sẽ phát huy hết mọi yêu cầu để giúp công ty Đông Dương hoàn thiện công trình đúng tiến độ, an toàn và thành công.

Gọi ngay: 0909 061 441 để được tư vấn giải pháp lắp dựng an toàn tiết kệm chi phí cho công trình của bạn.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *