Trang chủ / Hoạt động / Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo khung kẽm cho công ty xây dựng Hòa Bình

Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo khung kẽm cho công ty xây dựng Hòa Bình

Vừa qua Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp giàn giáo khung kẽm
đạt chuẩn cho công ty xây dựng Hòa bình với dự án Golden Star Quận 7.

Hưng Thịnh là một trong số những doanh nghiệp cung cấp giàn giáo khung kẽm chất lượng và quy mô tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Hưng thịnh đang hợp tác cung cấp giàn giáo khung kẽm cho công ty xây dựng Hòa Bình chủ đầu tư dự án Golden Star Quận 7.

Giàn giáo khung kẽm là một trong những sản phẩm mà công ty Hưng Thịnh vô cùng tâm đắc để đem đến phục vụ cho các công trình xây dựng ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong đó, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dàn giáo khung kẽm cho dự án Golden Quận 7 của công ty xây dựng Hòa Bình.

Dàn giáo khung kẽm

Giàn giáo khung kẽm chất lượng của Hưng Thịnh

Với những uy tín của công ty Hưng Thịnh đã đạt được từ nhiều dự án trước, chúng tôi tự tin và tự hào mang lại tiến độ sản xuất tốt cho dự án Golden Quận 7 của công ty xây dựng Hòa Bình đi đến thành công.

Việc xây dựng công trình dự án Golden Quận 7 sẽ giúp cho kinh tế quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh thêm nhiều phát triển khởi sắc. Đồng thời, cũng mang lại nhiều uy tín cho công ty xây dựng Hòa Bình cũng như công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp giàn giáo khung kẽm như chúng tôi.

Dàn giáo khung ống kẽm

Quá trình vận chuyển và cung cấp giàn giáo khung kẽm của công ty Hưng Thịnh

Hưng Thịnh chúng tôi là nhà chuyên cung cấp các loại giàn giáo khung kẽm chất lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và hợp tác để đem đến thành công cho nhiều công trình với quy mô lớn như: khu công nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai, khu dân cư Him Lam Phú An Quận 9, Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng, công ty đầu tư xây dựng Sơn Hà,…và lần này vinh dự được là đơn vị cung ứng giàn giáo khung kẽm cho công ty xây dựng Hòa Bình – một công ty lớn có tầm tại Việt Nam.

Trước khi công trình thi công, Công ty Hưng Thịnh và chủ đầu tư xây dựng Hòa Bình đã có buổi gặp mặt để trao đổi và kiểm tra chất lượng của giàn giáo khung kẽm. Toàn bộ đội ngũ kiểm tra chất lượng giàn giáo khung kẽm của dự án Golden quân 7 của công ty xây dựng Hòa Bình đã rất hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của giàn giáo khung kẽm mà bên Hưng Thịnh chúng tôi cung cấp.

Dàn giáo khung ống kẽm

Giàn giáo khung kẽm do Hưng Thịnh sản xuất

Toàn bộ giàn giáo khung kẽm đều do chính công ty Hưng Thịnh sản xuất và cung cấp cho dự án Golden Star quận 7. Chúng tôi luôn tự hào là công ty sản xuất và cung cấp giàn giáo đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn mong muốn đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, luôn mong muốn phát triển thương hiệu mạnh cho công ty.

Giàn giáo khung kẽm Hưng Thịnh sẽ góp phần cho sự thành công dự án Golden Star quận 7 của công ty xây dựng Hòa Bình. Đồng thời, hi vọng sẽ được hợp tác với nhiều công trình, dự án của các chủ đầu tư xây dựng trong tương lai.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *