Trang chủ / Hoạt động / Hưng Thịnh hoàn thiện sản xuất, giao hàng đúng tiến độ cho công ty Gia Minh

Hưng Thịnh hoàn thiện sản xuất, giao hàng đúng tiến độ cho công ty Gia Minh

28/12/2016 vừa qua Hưng Thịnh đã hoàn thành sản xuất toàn bộ khung giàn giáo và giao hàng cho công ty Gia Minh. Sản phẩm được giao tại kho sau đó mới phân phát đi các công trình.

Công ty Xây Dựng Gia Minh (hay còn gọi  Dcons) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng khá có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Sau những buổi gặp mặt và nói chiện đại diện công ty ông Nguyễn Vĩnh Phú đã tư vấn cho công ty Gia Minh những giải pháp lắp dựng thiết bị xây dựng cho những công trình của mình, công ty Gia Minh đã rất hài lòng và quyết định ký hợp đồng cung cấp 2000 khung dàn giáo nhúng kẽm và những thiết bị đi kèm như: kích tăng, cùm xoay…v/v

giàn giáo khung kẽm
Giàn giáo khung kẽm do Hưng Thịnh sản xuất

Đúng như thời hạn trong hợp đồng, đến ngày 28/12/2016 Hưng Thịnh đã hoàn thành tất cả đơn hàng và giao cho khách hàng.

Trước khi giao cho khách hàng, tất cả đơn hàng hoàn thiện được tập kết ở kho sau đó được đội ngũ nhân kỹ thuật kiểm tra kỹ càng. Các tiêu chí để kiểm tra giàn giáo khung như sau:

  • Chất lượng nguyên liệu: nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ nhà máy. Khung giàn giáo phải đạt đúng tiêu chuẩn về kích cỡ, độ dày.
  • Chất lượng mối hàn CO2 bền chắc, không bị hở, sai, thiếu kết nối.
  • Thiết kế đúng như thiết kế mẫu, đúng tiêu chuẩn, nhu cầu sử dụng.

Tuân thủ đúng các tiêu chí trên các chuyên gia kĩ thuật của Hưng Thịnh đã kiểm tra vô cùng tỉ mỉ chi tiết các loại giàn giáo khung sản xuất. Đảm bảo tất cả sản phẩm giao cho khách hàng đều đạt chuẩn chất lượng, đúng như yêu cầu trong hoạt đồng.

dàn giáo khung
Công nhân đang bốc xếp dàn giáo lên xe

Quá trình giao hàng được diễn ra ngay tại kho của công ty Xây Dựng Gia Minh. Sau đó mới được chia ra và vận chuyển phân phát cho các công trình.

Kết thúc bàn giao công ty Gia Minh vô cùng hài lòng về lô giàn giáo khung kẽm do Hưng Thịnh sản xuất. Công ty hứa hẹn sẽ đặt tiếp các đơn hàng sau.

Liên hê ngay với chúng tôi: 0909 06 14 41 để được tư vấn những giải pháp thi công lắp dựng giàn giáo tiết kiệm cho công trình của bạn.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *