Trang chủ / Hoạt động / Hưng Thịnh tiếp tục giao hàng cho công trình 9 Wiew Apartment

Hưng Thịnh tiếp tục giao hàng cho công trình 9 Wiew Apartment

>> Dàn Giáo Hưng Thịnh cung cấp hơn 30.000 khung dàn giáo kẽm cho công ty Cp Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh

Trong kế hoạch hoàn thiện ký kết hợp đồng với công ty Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh, vừa qua Giàn Giáo Hưng Thịnh đã tiếp tục giao hàng cho công trình 9 Wiew Apartment.

Dự án 9 Wiew Apartment là một dự án được thiết kế và xây dựng bởi Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh. Đây là một dự án lớn đóng góp không nhỏ vào quá trình phát triển nhà ở đô thị của quận 9.

9 wiew apartment

Dự án 9 Wiew Apartment

Giàn Giáo Hưng Thịnh là đơn vị may mắn được chủ thi công dự án là Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh chọn là nhà cung cấp giàn giáo chính trong suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình. Tổng giá trị đơn hàng lên đến 5 tỷ đồng.

Trong kế hoạch thực hiện hợp đồng vừa qua Hưng Thịnh tiếp tục sản xuất và vận chuyển giàn giáo khung kẽm tới công trình như hai bên đã đề ra.

Sản phẩm được bàn giao đạt chuẩn, đảm bảo những tiêu chí cốt lõi như:

  • Chất lượng cao cấp

Toàn bộ giàn giáo kẽm Hưng Thịnh cung cấp là sản phẩm chất lượng được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín hiện đại. Đảm bảo mang đến cho khách hàng bộ khung giàn giáo xây dựng vững chắc, an toàn tối đa trong thi công xây dựng.

giàn giáo khung kẽm

Toàn bộ giàn giáo kẽm Hưng Thịnh cung cấp chuẩn bị giao tới công trình.

  • Đủ số lượng

Hưng Thịnh cam kết giao đủ số lượng giàn giáo đúng như quy định trong hợp đồng.

dàn giáo khung kẽm

Nhân viên đang bốc xếp dàn giáo khung kẽm lên xe tới công trình 9 Wiew Apartment

  • Giao đúng thời hẹn

Hiểu vấn đề thực hiện đúng tiến độ là vô cùng quan trọng với khách hàng, vì thế Hưng Thịnh luôn cam kết và hoàn thành giao hàng trước thời gian quy định. Đảm bảo cho khách hàng hoàn thiện tiến độ công trình như đề ra.

Đây là những tiêu chí hàng đầu, cũng là lời cam kết chất lượng rõ ràng khi Hưng Thịnh thực hiện bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Dàn Giáo Hưng Thịnh rất cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

About Yến Vũ

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng Hưng Thịnh. Nếu bạn cần tôi hỗ trợ vui lòng để lại comment bên dưới hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn kỹ hơn những vấn đề của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *