Trang chủ / Hoạt động / Lần hợp tác đầu tiên thành công của Hưng Thịnh và công ty xây dựng Thành Nam

Lần hợp tác đầu tiên thành công của Hưng Thịnh và công ty xây dựng Thành Nam

Được công ty TNHH thiết kế xây dựng Thành Nam lựa chọn là đối tác cung cấp  giàn giáo và thiết bị xây dựng. Hưng Thịnh đã làm hết mình, sản xuất và giao hàng đúng hẹn, giúp lần hợp tác đầu tiên thành công tốt đẹp.

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Thành Nam là một doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm trong ngành tư vấn giám sát xây dựng trong và ngoài nước. Công ty đã thực hiện rất nhiều công trình lớn như: khách sạn 5 sao Nikko Hải Phòng, khách sạn 4 sao Solar Bắc Ninh, thiết kế chung cư Orient Star…

Đặc biệt là khách sạn 5 sao Nikko Hải Phòng. Đây là dự án lớn từ trước tới nay nằm tại khu đôi thị sông Lạch Tray, gần đường cao tốc Hà Nội, Hải Phòng. Công trình có diện tích lên đến 10.344 m2 với 449 phòng đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2018.

Khách sạn 5 sao Nikko Hải Phòng

Khách sạn 5 sao Nikko Hải Phòng

Để hoàn thành dự án lớn này, công ty Thành Nam phải cần đến rất nhiều thiết bị xây dựng chất lượng, bền chắc đảm bảo thực hiện công trình chính xác và an toàn.

Thấy được uy tín cũng như tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Giàn Giáo Hưng Thịnh qua các tài liệu, ngày 5/10/2016 công ty Thành Nam đã chính thức kí kết hợp đồng nhập giàn giáo khung 1.7m ống kẽm, cây chống 4m kẽm, cốp pha sàn 1m vuông cho khách sạn Nikko Hải Phòng với Hưng Thịnh.

Đây là sự hợp tác đầu tiên giữa hai công ty, đặt viên gạch đầu tiên trong tiến trình phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Hiểu được tầm quan trọng về chất lượng của thiết bị xây dựng trong một công trình lớn, cùng mong muốn được đồng hành với Thành Nam trong nhiều công trình mà công ty thực hiện lâu dài. Hưng Thịnh đã hết mình thực hiện đơn hàng, cung cấp sản phẩm đúng hẹn cho đối tác.

Đúng ngày 12/10/2016 Giàn Giáo Hưng Thịnh đã hoàn thành sản xuất đơn đặt hàng của công ty xây dựng Thành Nam. Toàn bộ đơn hàng bao gồm: giàn giáo khung, cây chống, cốp pha.

Dàn giáo khung ống kẽm

Dàn giáo khung ống kẽm chuẩn bị giao cho xây dựng Thành Nam

Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây truyền hiện đại nhất của Hưng Thịnh với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo chất lượng cao, bền, chắc, thuận tiện trong lắp giáp thi công và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Trước khi bốc xếp gọn gàng lên xe vận chuyển về Hải Phòng các sản phẩm đều được các giám sát chất lượng kiểm tra tỉ mỉ, chi tiết. Cam kết không có bất kì một sai sót nào, kể cả là sai sót nhỏ nhất về yếu tố kỹ thuật.

Giao giàn giáo khung sơn dầu cho Formasa Hà Tĩnh

Đơn hàng được vận chuyển về Hải Phòng

Giàn Giáo Hưng Thịnh rất mong lô sản phẩm này sẽ giúp Công ty xây dựng Thành Nam thuận lợi trong vấn đề thi công và nhanh chóng hoàn thành công trình một cách an toàn và thành công.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi: 0909 061 441 khi có nhu cầu về thiết bị xây dựng. Bởi Hưng Thịnh sẽ luôn cam kết và mang đến cho quý vị sản phẩm chất lượng tốt nhất.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *