Trang chủ / Hoạt động / HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO SƠN DẦU CHO XD THÀNH THẢO NGUYÊN

HƯNG THỊNH GIAO DÀN GIÁO SƠN DẦU CHO XD THÀNH THẢO NGUYÊN

Dàn Giáo Hưng Thịnh với uy tín và thương hiệu được khẳng định trong ngành sản xuất và cung cấp giàn giáo cũng như các thiết bị xây dựng khác đã được các nhà thầu thi công lớn trong nước khẳng định. Với kinh nghiệm sản xuất giàn giáo và đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, năng lực sản xuất ngày càng được nâng cao. Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn đáp ứng được nhu cầu tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với những uy tín và cam kết tốt nhất cho khách hàng. Công ty xây dựng Thành Thảo Nguyên đã tìm hiểu và quyết định hợp tác cùng Dàn Giáo Hưng Thịnh trong hợp đồng cung cấp dàn giáo sơn dầu cho công trình xây dựng nhà xưởng ở Đồng Nai.

Công trình xây dựng nhà xưởng sử dụng dàn giáo sơn dầu của XD Thành Thảo Nguyên

Sau buổi làm việc và kí kết hợp đồng, Dàn Giáo Hưng Thịnh đã tiến hàng sản xuất dàn giáo sơn dầu cho công ty xây dựng Thành  Thảo Nguyên để hoàn thành đơn hàng kịp tiến độ đã cam kết trước đó. Xây Dựng Thành Thảo Nguyên cũng rất hài lòng về chất lượng giàn giáo sơn dầu mà Hưng Thịnh cung cấp cho các công trình xây dựng trước đó.

Công ty xây dựng Thành Thảo Nguyên chia sẽ “Qua chuyến thăm xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh lần này được thấy quy trình làm việc của Hưng Thịnh khá chuẩn, mối hàn chắc chắn, đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình hiểu biết về cấu trúc công trình xây dựng nên tôi quyết định sử dụng giàn giáo sơn dầu của Hưng Thịnh”

Dàn giáo sơn dầu Hưng Thịnh luôn đảm bảo được các yêu cầu sau khi thành phẩm đến tay khách hàng và sử dụng trong thi công: mối hàn chắc chắn, xỉ hàn được xử lí sạch sau khi hàn, ống thép đảm bảo độ dày chuẩn 2ly trở. Giàn giáo sơn dầu Hưng Thịnh được sản xuất theo công nghệ hàn CO2 – công nghệ hàn cơ khí tốt nhất hiện nay, với các mối hàn CO2 đều được hàn một cách cẩn thận và chắc chắn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho công trình.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo sơn dầu một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn

About Dàn Giáo Hưng Thịnh

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp thiết bị xây dựng. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro cho rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn. Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong nghành thiết bị xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *