Trang chủ / Hoạt động / Hưng Thịnh hoàn tất giao lô giàn giáo nêm cho khu chung cư Everille Bình Tân

Hưng Thịnh hoàn tất giao lô giàn giáo nêm cho khu chung cư Everille Bình Tân

Không phụ sự tín nhiệm của công ty cổ phần Tecco miền trung Hưng Thịnh đã nhanh chóng hoàn thiện sản xuất và giao sớm lô giàn giáo nêm ống kẽm chất lượng cao cho công trình Everille mà công ty đã đảm nhiệm.

dự án Everville

Khu chung cư Everille

Là một công ty xây dựng và đầu tư cơ lớn, công ty Tecco Miền Trung đang được rất nhiều khách hàng yêu quý và tín nhiệm. Công ty luôn hết mình trong việc xây dựng và hoàn thiện công trình mình được giao.

Nhận thấy công trình Khu chung cư Everille mà công ty đang đảm nhiệm là một dự án lớn, mang tầm chiến lược nên Tecco miền trung đã nên kế hoạch rất chi tiết cho việc xây dựng công trình này.

Giàn giáo nêm

Giàn Giáo Nêm do Dàn Giáo Hưng Thịnh được cung cấp tại công trình Everille

Trong tình hình an toàn xây dựng đang được báo động, Tecco chủ trương nhấn mạnh đến vấn đề an toàn trong công trình ngày từ đầu. Công ty quyết định đầu tư một khoản tiền lớn vào các thiết bị xây dựng, thiết bị bảo hộ lao động… để đảm bảo đội ngũ công nhân được làm việc trong điều kiện an toàn nhất.

Nói là làm, ngay khi bắt đầu kế hoạch xây dựng dự án, Tecco đã mạnh dạng đầu tư toàn bộ giàn giáo nêm ống kẽm cho công trình Everille, giá trị hợp đồng lên đến 2 tỷ đồng. Và Hưng Thịnh may mắn được Tecco lựa chọn là đối tác cung cấp giàn giáo nêm ống kẽm cho dự án này.

Tại sao Hưng Thịnh lại được Tecco lựa chọn là nhà thấu chính cung cấp giàn giáo nêm?

Không phải là một đối tác xa lạ, Hưng Thịnh đã từng hợp tác với Tecco trong một dự án trước lớn trước đây. Đã từng hợp tác nên Tecco hiểu được Hưng Thịnh là một nhà cung cấp giàn giáo nêm ống kém uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

  • Toàn bộ giàn giáo nêm ống kẽm Hưng Thịnh cung cấp đều được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu về độ bền chắc.
  • Công nghệ sản xuất giàn giáo là công nghệ CO2 hiện đại nhất hiện nay.
  • Thiết kế giàn giáo nêm ống kẽm tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện, nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, ngoài những yếu tố về chất lượng sản phẩm, Hưng Thịnh cũng là một đối tác lý tưởng bởi yếu tố giá thành tiết kiệm.

Tận dụng tối đa ưu thế vừa là nhà cung cấp vừa là nhà sản xuất Hưng Thịnh luôn cung cấp sản phẩm giá thành thấp hơn 20% so với thị trường. Hơn thế, công ty cũng nỗ lực trong việc tìm kiếm các phương án mua hàng tiết kiệm, giúp khách hàng của mình có thể sử dụng được tối đa những thiết bị mình muốn mua với mức giá tiết kiệm.

Hiện tại Hưng Thịnh đã hoàn thiện và giao lô giàn giáo nêm ống kẽm đợt một cho Tecco, công ty đang tích cực hoàn thiện và giao đơn hàng đợt hai cho khách hàng.

Nếu bạn đang có có nhu cầu cung cấp giàn giáo nêm chất lượng, xem thông tin về sản phẩm tại: https://dangiaohungthinh.com/dan-giao-nem/ hoặc liên hệ ngay 0909 061 441, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thi công lắp dựng giàn giáo nêm an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *