Trang chủ / Hoạt động / [Đợt 3]Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo khung kẽm cho công trình Lucky Star Resort Phú Quốc của công ty xây dựng Hòa Bình

[Đợt 3]Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo khung kẽm cho công trình Lucky Star Resort Phú Quốc của công ty xây dựng Hòa Bình

Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo khung kẽm đợt 3 cho dự án công trình Lucky Star Resort Phú Quốc, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, Kiên Giang cho công ty xây dựng Hòa Bình.

Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo khung kẽm cho công ty xây dựng Hòa Bình
> [Đợt 2] Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo khung kẽm cho công ty xây dựng Hòa Bình

Trong đợt giao giàn giáo khung kẽm đợt 1 và 2, công ty Hưng Thịnh đã được công ty xây dựng Hòa Bình đánh giá đúng tiến độ, sản phẩm đạt chất lượng và sự hỗ trợ nhiệt tình. Tiếp nối thành công ấy, mới đây, công ty Hưng Thịnh lại tiếp tục cung cấp giàn giáo đợt 3 cho công trình Lucky Star Resort Phú Quốc.

Dàn giáo khung ống kẽm

Giàn giáo chất lượng của Hưng Thịnh cung cấp cho đối tác

Dự án công trình Lucky Star Resort Phú Quốc là một trong số những dự án lớn của công ty xây dựng Hòa Bình. Hơn nữa, Phú Quốc là một huyện đảo xa xôi nên rất khó khăn về vấn đề di chuyển cũng như cung cấp hàng hóa. Thế nhưng, Hưng Thịnh vẫn cố gắng hết mình để hoàn thành việc giao giàn giáo cho dự án công trình của công ty xây dựng Hòa Bình.

Trước sự đánh giá, ủng hộ của quý đối tác, Hưng Thịnh vô cùng vinh dự, phấn khởi và cho dù ở đất liền hay hải đảo, hoặc bất cứ nơi đâu, Hưng Thịnh cũng sẽ phục vụ nhà thầu một cách chu đáo và tận tình.

giàn giáo khung kẽm

Chất lượng giàn giáo của Hưng Thịnh cung cấp được đối tác hài lòng và tin tưởng

Có thể nói, được một công ty xây dựng lớn là công ty xây dựng Hòa Bình lựa chọn cung ứng giàn giáo là điều vinh hạnh cho Hưng Thịnh. Điều đó cũng minh chứng cho sản phẩm giàn giáo khung kẽm của Hưng Thịnh chất lượng tốt và an toàn nên đã tạo được lòng tin cho đối tác.

Chính vì thế, Hưng Thịnh sẽ nỗ lực hết sức mình hơn nữa trong các lần hợp tác cung cấp dàn giáo cho dự án các công trình của công ty xây dựng Hòa Bình tiếp theo, để khách hàng hoàn toàn hài lòng và chỉ sử dụng sản phẩm giàn giáo của Hưng Thịnh. Hưng Thịnh cũng tin rằng giàn giáo mà Hưng Thịnh cung cấp sẽ góp phần giúp tiến độ sản xuất của dự án công trình Lucky Star Resort Phú Quốc thành công, đúng tiến độ.

Bởi Hưng Thịnh mong muốn sẽ là đối tác tin cậy lâu dài của công ty xây dựng Hòa Bình, cũng như với nhiều công ty khác trong tương lai, để có thể góp phần tạo nên sự phát triển của đất nước về ngành nghề xây dựng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua điện thoại 0909 061 441 hoặc email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để được tư vấn thêm nhiều thông tin về dịch vụ cung cấp giàn giáo chất lượng tốt nhất của Hưng Thịnh.

About Ngọc Trang

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới. Rất mong được hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *